Doanh nhân Việt Nam và những thách thức trong hội nhập (15h35, ngày 15/10, VTV1)

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 04:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Doanh nhân & Hội nhập tuần này với chủ đề Doanh nhân Việt Nam và những thách thức về chuẩn mực toàn cầu trong hội nhập sẽ phát lúc 15h35 thứ Bảy (15/10).

Giới doanh nhân cả nước vừa kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức.Năm nay, Chính phủ đã phát động mạnh mẽ phong trào khởi nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, kêu gọi các doanh nhân Việt Nam phát huy năng lực quản trị và điều hành doanh nghiệp, nỗ lực vươn tới những chuẩn mực toàn cầu.

Đó cũng chính là những yêu cầu mới đang đặt ra cho đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới. Các doanh nhân cần trang bị những kiến thức mới để có thể cùng doanh nghiệp của mình tham gia chuỗi giá trị toàn cầu và nắm bắt được tốt nhất những cơ hội và lợi thế mà các Hiệp định FTA mang lại cho hoạt động kinh tế chung.

Quan trọng hơn là cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân cần làm gì để hướng tới những chuẩn mực quốc tế, vượt qua thách thức, sẵn sàng tự tin hòa mình vào xu thế phát triển chung của toàn cầu và đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc gia. Đó là nội dung sẽ được phân tích trong chương trình Doanh nhân và Hội nhập tuần này của chúng tôi với chủ đề "Doanh nhân Việt Nam và những thách thức về chuẩn mực toàn cầu trong hội nhập".

Chương trình sẽ phát lúc 15h35 thứ Bảy (15/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước