“Độc Cô hoàng hậu” - Phim truyền hình cổ trang độc đáo, hoàn toàn khác biệt về hoàng cung

PV-Thứ năm, ngày 16/05/2019 06:11 GMT+7

VTV.vn-“Độc Cô hoàng hậu” là bộ phim truyền hình về hoàng cung, khai thác câu chuyện tình yêu giữa Độc Cô Già La - Dương Kiên, họ cùng nhau thành lập và xây dựng triều đại nhà Tùy.

Hoàng đế Dương Kiên nổi tiếng vì có ít thê thiếp nhất do tình yêu và sự tôn trọng của ông dành cho Hoàng hậu Độc Cô. Thực tế, ông không có bất kỳ thê thiếp khi Độc Cô còn sống. Đó là một điều cực kỳ hiếm trong số các hoàng đế Trung Quốc.

Không giống như hầu hết các cặp vợ chồng hoàng gia trong lịch sử, cặp đôi này thật sự yêu nhau. Dương Kiên và Độc Cô gặp nhau khi còn trẻ, và ông hứa rằng bà sẽ là người phụ nữ duy nhất của mình. Hoàng hậu Độc Cô mạnh mẽ và có ảnh hưởng trong triều đại của chồng. Sau khi thành lập nhà Tùy, bà đã giúp Dương Kiên khởi xướng một số cải cách kinh tế, nông nghiệp và chính trị, giúp triều đại bước vào một thời đại hoàng kim mới. Dương Kiên ở bên cạnh Độc Cô Già La trung thành cho đến khi bà chết, thực hiện lời hứa khi họ còn thuở thiếu thời.

“Độc Cô hoàng hậu” - Phim truyền hình cổ trang độc đáo, hoàn toàn khác biệt về hoàng cung - Ảnh 1.

Độc Cô hoàng hậu với câu chuyện lịch sử mà trung tâm về một người phụ nữ có nhiều khác biệt so với những bộ phim khác. Phim sẽ không có mưu mô đấu trí, không hậu cung tranh giành, thay vào đó là những miêu tả cuộc sống huyền thoại về Độc Cô hoàng hậu một cách trọn vẹn đã vượt ra ngoài mô hình thường lệ của phim hoàng cung chính trị, phi tần.

Là một trong những dự án phim truyền hình được đầu tư công phu, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp cùng các diễn viên tài năng, Độc Cô hoàng hậu có độ dài 50 tập sẽ được phát sóng lúc 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 20/5/2019.

“Độc Cô hoàng hậu” - Phim truyền hình cổ trang độc đáo, hoàn toàn khác biệt về hoàng cung - Ảnh 2.
“Độc Cô hoàng hậu” - Phim truyền hình cổ trang độc đáo, hoàn toàn khác biệt về hoàng cung - Ảnh 3.

Bộ phim của đạo diễn Trương Hiếu Chính có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Thích Tích, Hải Lục, Trương Lục, Anh Tử, Tống Hân Giai Di…

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước