Đón xem chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc "Dòng sông thơ mộng"

VTV News-Chủ nhật, ngày 05/11/2017 14:50 GMT+7

VTV.vn - Chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc mang tên "Dòng sông thơ mộng" sẽ được phát sóng vào 21h15 hôm nay (5/11) trên kênh VTV1.

Chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc Dòng sông thơ mộng do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN và Đài Truyền hình Quảng Tây (Trung Quốc) phối hợp thực hiện. Xuyên suốt chương trình là những tiết mục được dàn dựng công phu, tạo nên một không gian văn hóa nhiều màu sắc, làm bật lên sự giao thoa văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc.

Với các tiết mục nghệ thuật trong chương trình, khán giả sẽ được lạc vào không gian nhiều màu sắc của sự tương đồng giữa văn hóa hai nước, trong đó có cả những tiết mục do nghệ sĩ cả hai nước cùng thể hiện. Đan xen giữa các phần trình diễn, khán giả cũng được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam và Trung Quốc cũng như hiểu thêm về nét tương đồng trong phong tục tập quán, văn hóa nghệ thuật hai nước thông qua hành trình trải nghiệm của MC Danh Tùng và MC Chu Lôi (Trung Quốc) tại những miền đất ven sông của hai nước.

Dòng sông thơ mộng được ghi hình từ cuối tháng 9 tại trường quay S14, Đài THVN và sẽ được phát sóng vào 21h15 hôm nay (5/11) trên kênh VTV1.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước