Đón xem Giải mã K-stars trên kênh VTVcab 1

VTVcab-Thứ năm, ngày 16/10/2014 06:00 GMT+7

K-stars là một trong những chương trình talkshow thành công nhất tại Hàn Quốc.

Giải mã K-stars là chương trình talkshow thành công nhất tại Hàn Quốc trong nhiều năm liền và là nơi quy tụ những gương mặt nổi tiếng, đang được yêu thích của K-biz tại Việt Nam.

Đây là chương trình talkshow Hàn Quốc đầu tiên được mua bản quyền và phát sóng tại Việt Nam, được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV vào 20h30 Chủ nhật hàng tuần. 

Lần đầu tiên, các khán giả có cơ hội được nghe các ngôi sao Hàn Quốc thổ lộ về những câu chuyện riêng tư nhất của họ, những chặng đường đã đi qua và những cái giá phải trả để có được thành công và vị trí hiện tại.

Hình ảnh trong một buổi ghi hình

Hình ảnh trong một buổi ghi hình

Chương trình được ghi hình trong không gian ấm cúng, với sự có mặt của nhiều khán giả như một buổi trò chuyện thân mật, tạo cảm giác gần gũi.

Theo đó, các khách mời sẽ có cơ hội được thổ lộ, được kể những câu chuyện đã làm nên sự thành công của họ ngày hôm nay: những kỷ niệm vui buồn, những khó khăn, thử thách trong nghề, thậm chí cả những cay đắng tủi hổ để có được vị trí ngôi sao.

Không những thế, đến với Giải Mã K-stars, khán giả còn có cơ hội được nghe các ngôi sao hé mở những câu chuyện hậu trường bí mật chưa bao giờ được tiết lộ.

Trường quay của chương trình rất thân thiện.

Trường quay của chương trình rất thân thiện.

Đan xen trong buổi trò chuyện là những phần thử thách sự thông minh, tài năng (diễn xuất, ca hát) và sự duyên dáng của khách mời (diễn ra ngay tại trường quay hoặc các khu trung tâm tập trung nhiều khán giả).

Chương trình được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV vào 20h30 Chủ nhật hàng tuần. Mời quý vị khán giả đón xem.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước