Đón xem “Mặt nạ thủy tinh” trên VTVcab 1 - Giải trí TV

VTVcab-Thứ năm, ngày 18/12/2014 06:00 GMT+7

Bộ phim truyền hình dài tập ăn khách của màn ảnh Hàn năm 2012 - Mặt nạ thủy tinh, sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab1- Giải trí TV vào 16h45 hàng ngày, từ 18/12.

Là bộ phim tâm lý, tình cảm xoay quanh cuộc đời nhiều bi kịch của con gái kẻ sát nhân, Mặt nạ thủy tinh có tình cảm gia đình yêu thương, chuyện tình lãng mạn trong mơ, tình yêu tay ba mưu mô vị kỷ, có những trái ngang, chia ly và cả hận thù, báo oán. Phim chia thành 2 giai đoạn chứa đựng nhiều bất ngờ, kịch tính: tuổi thơ với những uẩn khúc trong quá khứ của thế hệ trước và khi trưởng thành, vướng vào những mối tình tay ba rắc rối.

Xuyên suốt phim là cuộc đối đầu giữa Yi Kyung và Seo Yeon. Hai cô gái có cùng điểm xuất phát, cùng chung sống dưới một mái nhà, nương tựa, thương yêu nhau nhưng thân thế khác nhau đã đẩy họ vào hàng loạt bi kịch trớ trêu từ cuộc sống, công việc cho đến tình yêu để rồi cùng bước vào những lối rẽ khó thể quay đầu.

Thông qua cuộc đời thăng trầm và nỗ lực sinh tồn của Yi Kyung, Mặt nạ thủy tinh khéo léo chuyển tải thành công những thông điệp nhân văn và giàu ý nghĩa. Không ai có thể chọn lựa đấng sinh thành và số phận mỗi người do chính họ quyết định, chứ không phải ai khác. Trước những roi vọt của cuộc đời, vươn lên tranh đấu để sinh tồn hay tự buông mình gục ngã đều phụ thuộc vào nỗ lực của mỗi cá nhân.

Đây là bộ phim truyền hình dài tập ăn khách của màn ảnh Hàn năm 2012, từng tạo “cơn sốt” với khán giả và được nhiều đài truyền hình tại Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ mua bản quyền. Mặt nạ thủy tinh sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab1 - Giải trí TV  lúc 16h45 hàng ngày, từ 18/12.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước