Đón xem phim cuối tuần "Người nhà quê" (22h10, VTV1)

CN-Chủ nhật, ngày 08/02/2015 07:07 GMT+7

Cảnh trong phim "Người nhà quê"

Bộ phim cuối tuần một tập "Người nhà quê" dự kiến sẽ lên sóng VTV1 vào 22h10 hôm nay (8/2), sau khi kết thúc chương trình THTT "Xuân quê hương".

Người nhà quê sẽ có sự xuất hiện trở lại của nữ diễn viên Đinh Y Nhung sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh.

Bộ phim kể về số phận éo le của Chương (diễn viên Quốc Cường đóng) - một bộ đội xuất ngũ. Do cuộc sống ở quê khó khăn nên Chương đã quyết định lên thành phố lập nghiệp và đã được Hùng - người đồng đội cũ - giúp đỡ. Hùng đã lấy tiền hụi của vợ (diễn viên Đinh Y Nhung đóng) sắm cho bạn một bộ đồ nghề bán đĩa CD và DVD dạo để kiếm sống.

Một thời gian sau, việc làm của Hùng đã bị vợ phát hiện, hai vợ chồng xảy ra xích mích. Lúc này, Chương đã bị tịch thu hết đồ nghề kiếm sống sau khi bị hàng xóm tố cáo là bán đĩa lậu. Sau đó, anh lại lặn lội đi kiếm việc khác nhưng khó khăn vẫn tiếp tục đeo bám cuộc sống của anh.

Liệu Chương sẽ làm gì để tiếp tục đương đầu với cuộc sống nơi thành thị? Mời quý vị cùng theo dõi bộ phim cuối tuần một tập Người nhà quê dự kiến phát sóng trên kênh VTV1 vào 22h10 hôm nay (8/2), sau khi kết thúc chương trình THTT Xuân quê hương!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước