Giao lưu trực tuyến "Kỹ thuật mới giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm"

P.VCập nhật 06:16 ngày 26/02/2020

VTV.vn - Buổi tư vấn trực tuyến "Kỹ thuật mới giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm" diễn ra lúc 20h ngày 26/2 với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu.

Giao lưu trực tuyến "Kỹ thuật mới giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm"

Là một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản có tỷ lệ thành công cao tại Việt Nam, IVF Tâm Anh đạt tới 61% thành công trong thụ tinh ống nghiệm và 30% thành công trong thụ tinh nhân tạo.

Mới đây, tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội, Bộ Y tế đã cấp phép chính thức nghiên cứu Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân trong điều trị nội mạc tử cung mỏng, suy nội mạc. Phương pháp đã giúp tăng tỷ lệ mang thai lên tới 50%. Đây được coi là niềm hy vọng mới cho nhiều phụ nữ bị suy nội mạc tử cung, bệnh nhân chuyển phôi nhiều lần thất bại, sảy thai liên tiếp.

Vậy những tiến bộ kỹ thuật hàng đầu tại IVF Tâm Anh giúp tăng tỷ lệ thành công trong hỗ trợ sinh sản như thế nào? Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân có gì ưu việt? Máy nuôi phôi áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong điều trị vô sinh hiếm muộn đặc biệt như thế nào?

Tất cả sẽ có trong chương trình tư vấn trực tuyến "Kỹ thuật mới giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm" vào lúc 20h thứ Tư, ngày 26/2/2020 với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, chuyên gia tế bào gốc:

- TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

- BS.Phan Ngọc Quý - Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

- TS Thẩm Thu Nga - Trưởng LAB trung tâm Tế bào gốc

- BS Lưu Xuân Kỳ - Bác sĩ Mô phôi, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Chương trình sẽ phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV News (vtv.vn) và livestream trên các fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo Điện Tử VTV News, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh và tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net.

GLTT: Kỹ thuật mới giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm GLTT: Kỹ thuật mới giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm

VTV.vn - Chương trình giao lưu trực tuyến vào 20h ngày 26/2/2020 có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, tế bào gốc, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước