Dòng nhạc thính phòng mở màn CK toàn quốc Sao Mai 2015

T.H-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 08:11 GMT+7

VTV.vn - Tối nay (26/7), đêm chung kết toàn quốc đầu tiên của Sao Mai 2015 sẽ chính thức khai mạc tại Thanh Hóa. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h trên kênh VTV1.

Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Sao mai 2015 (26/7 - 15/8) được tổ chức tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, gồm 3 đêm thi cho mỗi dòng nhạc và một đêm chung kết xếp hạng trao giải. Đêm đầu tiên sẽ là cuộc chiến của 10 thí sinh thuộc dòng nhạc thính phòng. Trong đó, khu vực miền Bắc có 6 đại diện, miền Trung – Tây Nguyên có 2 đại diện, miền Nam và khu vực châu Âu đều có 1 đại diện.

Tới thời điểm hiện tại, mọi khâu chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc đầu tiên của Sao mai 2015 như ánh sáng, âm thanh, sân khấu... đã sẵn sàng. Với các thí sinh, để chuẩn bị cho thử thách vòng chung kết toàn quốc, sau khi hoàn tất phần chọn bài, họ đã có buổi  làm việc cùng chuyên gia thanh nhạc, vũ đạo, phong cách của chương trình.

Theo các chuyên gia, đêm chung kết đầu tiên của thể loại thính phòng sẽ đòi hỏi thí sinh phải có kỹ thuật và sức khỏe tốt, bởi đây là cơ hội duy nhất giúp các ca sĩ khẳng định khả năng bản thân và giành tấm vé đi tới đêm chung kết xếp hạng.

Đêm CK toàn quốc dành cho dòng nhạc thính phòng của Sao mai 2015 sẽ được THTT vào 20h hôm nay (26/7) trên kênh VTV1.

Dưới đây là danh sách các thí sinh tham gia đêm thi:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước