Du ca Việt: Baikan – Câu hát của yêu thương (10h30, VTV1)

PV-Thứ bảy, ngày 01/08/2015 06:30 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Du ca Việt sẽ chính thức lên sóng vào hôm nay (1/8) với tập đầu tiên mang tên "Baikan - Câu hát của yêu thương".

Lùi lại một tuần so với kế hoạch phát sóng ban đầu, Du ca Việt sẽ chính thức lên sóng vào hôm nay (1/8). Tập đầu tiên của chương trình mang tên Baikan - Câu hát của yêu thương.

Đây là chương trình do Ban Văn nghệ - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty truyền thông Hoa Đăng sản xuất. Khác với nhiều chương trình truyền hình thực tế khác, Du ca Việt là cuộc hành trình qua các miền văn hóa, kết hợp với những đêm diễn miễn phí cho đồng bào trên khắp cả nước.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Hoàng Quyên, Đan Trường, Ngọc Khuê, Phương Thanh... Với hình thức kết hợp giữa truyền hình thực tế và liveshow biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả nơi chương trình đặt chân đến, Du ca Việt sẽ là điểm hẹn âm nhạc, nơi đồng bào mọi miền có thể gặp gỡ các nghệ sĩ.

Đó cũng đồng thời là hành trình tìm kiếm, phát hiện những giọng ca, những khát vọng nghệ thuật ẩn sau mỗi số phận bình dị, được ê-kíp sản xuất tìm kiếm từ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. Đặc biệt, trong chương trình, nhạc sĩ Lê Minh Sơn lần đầu tham gia với vai trò đạo diễn âm nhạc kiêm người dẫn chuyện.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn và Du ca Việt - Đưa nhạc Việt đến với mọi người Nhạc sĩ Lê Minh Sơn và Du ca Việt - Đưa nhạc Việt đến với mọi người

VTV.vn - “Tôi không dùng những con người, những thân phận để làm thương mại, mà làm với cái tâm đưa nhạc Việt đến với mọi người" - Lê Minh Sơn chia sẻ khi làm Du ca Việt.

Với thời lượng 20 phút mỗi tập, chương trình sẽ phát sóng vào 10h30 thứ 7 (2 tuần/số), từ hôm nay (1/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước