Đừng bỏ lỡ hai tuyệt phẩm của điện ảnh Nga trên sóng VTV3!

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 24/09/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Sophia" và "Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị" - hai tuyệt phẩm của điện ảnh Nga - được Đài THVN gửi tới khán giả trong khung giờ phim nước ngoài buổi tối trên sóng VTV3.

Nhân kỷ niệm Năm chéo Việt Nam - Liên bang Nga 2019 - 2020, Đài THVN gửi tới khán giả 2 bộ phim lịch sử SophiaNữ hoàng Ekaterina đệ Nhị trong khung giờ phim nước ngoài buổi tối trên VTV3. Đây là hai bộ phim được coi là tuyệt phẩm của điện ảnh Nga.

Điểm nhấn đầu tiên của SophiaNữ hoàng Ekaterina đệ Nhị là hai bộ phim đều được dàn dựng công phu với những cảnh quay tuyệt đẹp, sống động, cuốn hút. Các nhà làm phim đã kỳ công đầu tư cả về ngoại cảnh, trang phục cùng dàn diễn viên được lựa chọn kỹ lưỡng để tái hiện một giai đoạn lịch sử của nước Nga hùng vĩ, tráng lệ, cổ kính.

Hai bộ phim SophiaNữ hoàng Ekaterina đệ Nhị đều khắc họa hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, thông minh, quyết đoán, có vai trò quyết định sự thành bại của cả dân tộc.

Trong phim Sophia, Sophia đã phải chiến đấu với những mưu đồ trong cung, những cáo buộc và cả sự phản bội để thực hiện mơ ước đưa nơi đây trở thành đế chế La Mã mới.

Đừng bỏ lỡ hai tuyệt phẩm của điện ảnh Nga trên sóng VTV3! - Ảnh 1.

24 tập phim Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị kể về cuộc đời của công chúa nước Phổ với bao biến cố khi đến làm dâu nước Nga. Cô là một người phụ nữ cực kỳ can đảm, sáng suốt và thông minh, nắm quyền cai trị đất nước suốt một thời gian dài, góp phần đưa nước Nga lên đỉnh cao mới.

Đừng bỏ lỡ hai tuyệt phẩm của điện ảnh Nga trên sóng VTV3! - Ảnh 2.

SophiaNữ hoàng Ekaterina đệ Nhị được sản xuất năm 2014 và 2016 đều đạt tỷ lệ người xem cao và được trình chiếu ở nhiều nước trên thế giới. Phim mang đến những giá trị lịch sử lớn lao cho khán giả, đồng thời gợi nhớ những kỷ niệm, ký ức đẹp với những người Việt từng gắn bó với nước Nga.

Những tập tiếp theo của bộ phim Sophia được phát sóng vào 22h30 thứ Hai, thứ Ba và 22h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên VTV3. Ngay sau 9 tập phim Sophia, 24 tập Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 30/9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước