Gala Cúp Chiến thắng 2017: Hồi hộp chờ "giải vàng" vào tối 16/1 trên VTVcab

PV-Thứ hai, ngày 15/01/2018 10:39 GMT+7

VTV.vn - VĐV, HLV, Đội tuyển nào của thể thao Việt Nam sẽ là được xướng tên tại Gala Cúp Chiến thắng 2017, câu trả lời sẽ có trên VTVcab lúc 20h, ngày 16/01/2018.

Qua nhiều vòng bình chọn, Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2017 sẽ chính thức diễn ra vào 20h ngày 16/1 tại Trường quay ngoài trời - Đài THVN. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh: BongdaTV, ThethaoTV, BongdaTV HD, ThethaoTV HD, Thể thao Tin tức HD của VTVcab.

Là giải thưởng tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt làm rạng danh thể thao Việt Nam, Cúp Chiến thắng được tổ chức thường niên từ năm 2015. Qua mỗi năm tổ chức, giải thưởng lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn của đông đảo khán giả trên cả nước. 

Đại diện ban tổ chức cho hay, năm nay, lễ trao giải sẽ diễn ra trang trọng, ấm cúng với sự xuất hiện của rất nhiều ca sỹ hàng đầu được người hâm mộ yêu mến. Và đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên, HLV tên tuổi của thể thao Việt Nam. Hiện các khâu chuẩn bị cuối cùng đã gần như hoàn tất.

Video giới thiệu về Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2017

Giải thưởng Cúp Chiến thắng năm 2017 gồm 8 hạng mục: Nam vận động viên của năm; Nữ vận động viên của năm; Đội tuyển của năm; Huấn luyện viên của năm; Vận động viên trẻ của năm; Vận động viên được yêu mến nhất; Vận động viên thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm; Giải thưởng thành tựu cống hiến trọn đời.

Tổng giá trị Giải thưởng lên đến 270 triệu đồng, trong đó: Giải thưởng "Nam vận động viên của năm" được nhận Cúp Chiến thắng cùng tiền thưởng 50 triệu đồng; "Nữ vận động viên của năm" được nhận Cúp Chiến thắng cùng tiền thưởng 50 triệu đồng; "Đội tuyển của năm" được nhận Cúp Chiến thắng cùng tiền thưởng 30 triệu đồng; "Huấn luyện viên của năm" được nhận Cúp Chiến thắng và tiền thưởng 30 triệu đồng.

Lễ trao giải Gala Cúp Chiến thắng 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với một đêm Gala đầy cảm xúc và nghệ thuật. 

Mời quý vị và các bạn đón xem trên các kênh thể thao của Truyền hình Cáp Việt Nam vào lúc 20h ngày 16/01/2018. Hiện, cổng bình chọn ở các hạng mục đã chính thức đóng lại vào 0h00 ngày 31/12/2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước