Gala Vì một Việt Nam cất cánh: 80 diễn giả và khách mời bình luận cùng lan tỏa những giá trị tích cực

PV-Thứ hai, ngày 23/12/2019 11:39 GMT+7

VTV.vn - Gala Vì một Việt Nam cất cánh đã khẳng định những giá trị tích cực, kích hoạt những năng lượng tích cực và khát vọng tạo nên những thành tựu mới cho dân tộc Việt.

Cất cánh là chương trình truyền hình đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hình thức diễn thuyết để chia sẻ quan điểm, những trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Họ có thể là một diễn giả, một nhà ngoại giao, một chính trị gia, một ca sĩ, một doanh nhân thành đạt… Họ có thể là những người có khả năng kêu gọi, dẫn dắt người khác, có thể tạo cảm hứng cho những người khác thay đổi từ những điều quanh mình và mang lại những niềm hy vọng. Nhưng họ cũng có thể chỉ là một người bình thường một cô giáo miền núi, một bác xe ôm, một tiểu thương bán buôn ngoài chợ… chia sẻ cuộc sống dưới góc nhìn của chính họ. Tất nhiên, góc nhìn ấy cần phải đặc biệt và có khả năng chạm vào khán giả.

Mỗi chương trình là một hành trình truyền lửa, ngọn lửa ấy có thể khác nhau theo từng tháng, khi thì là những ngọn lửa đam mê, với những giấc mơ lớn lao, khi thì là một ngọn lửa của quyết tâm đổi thay, của những quyết định sống tích cực… và tất cả khán giả truyền hình đều có thể phần nào nhận ra mình ở trong đó. Trong chương trình, với những nhân vật và những câu chuyện của chính bản thân họ, Cất cánh đã từng bước vẽ nên chân dung người Việt hiện đại, tự tin và tràn đầy khát vọng.

Gala Vì một Việt Nam cất cánh: 80 diễn giả và khách mời bình luận cùng lan tỏa những giá trị tích cực - Ảnh 1.

Lên sóng số đầu tiên vào tháng 3/2018, sau hơn 20 số, với sự tham gia của 80 khách mời bình luận, Cất cánh đã mang tới cho khán giả rất nhiều câu chuyện ý nghĩa, lan truyền những giá trị tích cực tới cộng đồng. Trong đêm Gala với tên gọi Vì một Việt Nam cất cánh, những điều ý nghĩa này một lần nữa được lan tỏa tới xã hội. Đây cũng là cơ hội để khán giả gặp lại các diễn giả, những gương mặt khách mời bình luận nổi bật trong suốt 2 năm của Cất cánh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước