Gala Việc tử tế tháng 6: Lắng đọng cảm xúc "Giấc mơ gia đình"

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 05/06/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "Giấc mơ gia đình", Gala Việc tử tế tháng 6 mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với những câu chuyện đầy lòng trắc ẩn.

Hướng về Ngày Gia đình Việt Nam, Gala Việc tử tế tháng 6 sẽ cùng khán giả lắng nghe những câu chuyện xúc động xung quanh nỗ lực của các tấm lòng nhân ái. Bằng nhiều cách khác nhau, họ đang ngày ngày viết tiếp giấc mơ về một mái ấm gia đình hạnh phúc cho nhiều mảnh đời khó khăn hay những người vì một lý do nào đó chưa có một mái ấm trọn vẹn.

Những nhân vật của Gala Việc tử tế tháng 6 mỗi người một hoàn cảnh nhưng bằng cách này hay cách khác, họ đều có hành động đẹp giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình hoàn thành giấc mơ gia đình còn dang dở. Sự tử tế, chân thành, suy nghĩ về những hành động cao đẹp một cách giản đơn là ấn tượng của khán giả khi theo dõi buổi ghi hình của chương trình.

Bên cạnh việc dùng hình tượng cây gia đình dẫn dắt và kết nối toàn bộ chương trình, một trong những điểm thú vị của Gala Việc tử tế tháng 6 là sự xuất hiện của nhiều em nhỏ xuyên suốt chương trình.

Lắng lại với các ca khúc ý nghĩa được đan cài khéo léo, giàu cảm xúc với những câu chuyện nhân văn, kết hợp hiệu ứng của đồ hoạ, thiết kế sân khấu và góc máy, Gala Việc tử tế tháng 6 hứa hẹn sẽ để lại cho khán giả nhiều ấn tượng khi lên sóng.

Gala Việc tử tế tháng 6 - Giấc mơ gia đình dự kiến phát sóng vào 20h10 ngày 16/6 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước