Gameshow "Sống xanh - Ai là chuyên gia? 2015" lên sóng VTV2

PV-Chủ nhật, ngày 13/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Gameshow "Sống xanh - Ai là chuyên gia? 2015" được phát sóng vào 21h10 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (13/9).

Sống xanh - Ai là chuyên gia? là một gameshow truyền hình nhằm tìm kiếm, tôn vinh và đầu tư cho những sáng tạo đa dạng từ vật liệu mới, kiến trúc xanh cho tới các giải pháp bảo vệ môi trường độc đáo... Vào tháng 6/2015, chương trình đã chính thức khởi động mùa thứ 2 với vòng tuyển chọn người chơi và một format hoàn toàn mới.

Sau vòng tuyển chọn, chương trình đã tìm ra 36 ứng viên sở hữu những giải pháp bảo vệ môi trường hữu ích, những vật liệu mới, kiến trúc xanh có khả năng ứng dụng cao và độc đáo trên khắp cả nước. Các ứng viên này sẽ tham gia giới thiệu và tranh tài trước một hội đồng giám khảo uy tín nhằm giành được những khoản đầu tư, những tư vấn hữu ích để hiện thực hóa các giải pháp, ý tưởng, qua đó biến chúng thành tiền.

Trong mỗi số của chương trình, 3 cá nhân hoặc nhóm có các giải pháp về môi trường sẽ tham gia tranh tài trước hội đồng giám khảo. Qua 12 số vòng loại, 12 giải pháp đạt được tiêu chí mà chương trình đưa ra sẽ được lựa chọn vào vòng Gala. Sau vòng Gala, 5 giải pháp xuất sắc nhất sẽ tiếp tục giành quyền vào Chung kết để tìm ra chuyên gia sống xanh của năm 2015.

Gameshow Sống xanh - Ai là chuyên gia? 2015 được phát sóng vào 21h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (13/9). Mời quý vị chú ý đón xem!

Sống xanh - Ai là chuyên gia?: Đi tìm người hùng môi trường "Sống xanh - Ai là chuyên gia?": Đi tìm người hùng môi trường

Chiều 2/6 tại Hà Nội, Ban Khoa giáo, Đài THVN đã chính thức họp báo ra mắt chương trình truyền hình "Sống xanh- Ai là chuyên gia?" - gameshow đầu tiên và duy nhất trên truyền hình về chủ đề môi trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước