Gặp bé Đỗ Nhật Nam với bí quyết học tiếng Anh xuất sắc

PV-Thứ ba, ngày 23/06/2015 10:54 GMT+7

VTV.vn - Cậu bé Đỗ Nhật Nam sẽ là khách mời của chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (23/6).

Mới 14 tuổi nhưng Đỗ Nhật Nam đã gặt hái được rất nhiều thành tích như hai lần được trao kỷ lục Việt Nam với danh hiệu Dịch giả nhỏ tuổi nhất và Người viết tự truyện nhỏ tuổi nhất, giành được giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh, hùng biện, nhiều lần đứng trên sân khấu hội thảo quốc tế...

Mẹ Đỗ Nhật Nam không cho con học trường điểm Mẹ Đỗ Nhật Nam không cho con học trường điểm

VTV.vn - Theo chị Phan Hồ Điệp –mẹ của "thần đồng" Đỗ Nhật Nam, các phụ huynh cần lựa chọn môi trường phù hợp nhất để tạo ra niềm vui học tập cho con mình.

Nổi tiếng với vốn tiếng Anh phong phú cùng với sự tự tin trong khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn được biết Nhật Nam đang theo học ngoại ngữ với những phương pháp như thế nào để có thể áp dụng cho con mình.

Chính vì vậy, chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay đã mời Đỗ Nhật Nam đến để chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh của em.

Nếu khán giả có thắc mắc hay muốn gửi ý kiến, câu hỏi đến với bé Đỗ Nhật Nam có thể truy cập vào trang Facebook của chương trình tại đây.

Ngắm dàn MC nổi tiếng của Cuộc sống thường ngày Ngắm dàn MC nổi tiếng của "Cuộc sống thường ngày"

Hoàng Trang, Thanh Hoa, Minh Trang, Kim Ngân, Kỳ Vọng, Tuấn Dương chính là những gương mặt MC gắn liền với khán giả trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" trên VTV1.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 17h45 hôm nay trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước