Ngắm dàn MC nổi tiếng của "Cuộc sống thường ngày"

CN-Thứ ba, ngày 18/11/2014 15:36 GMT+7

Những gương mặt MC quen thuộc của "Cuộc sống thường ngày"

Hoàng Trang, Thanh Hoa, Minh Trang, Kim Ngân, Kỳ Vọng, Tuấn Dương chính là những gương mặt MC gắn liền với khán giả trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" trên VTV1.

Lên sóng số đầu tiên từ năm 2007, Cuộc sống thường ngày mang đến những thông tin thiết thực và trở thành "bữa chiều" quen thuộc của khán giả truyền hình vào 18h00 hàng ngày trên VTV1. Sau 7 năm đồng hành cùng khán giả với nhiều đổi mới, Cuộc sống thường ngày cũng đưa tên tuổi các MC đến gần hơn với khán giả. Đó là MC Hoàng Trang, MC Minh Trang, MC Thanh Hoa, MC Kim Ngân hay mới đây là MC Kỳ Vọng, MC Tuấn Dương, MC Minh Khuê, MC Xuân Sơn, MC Mai Ngọc, MC Hoàng Nam trong format mới của chương trình.

Cùng với việc thay đổi format chương trình, cách dẫn dắt của các MC cũng trở nên mềm mại, gần gũi và tạo được tính tương tác nhiều hơn với khán giả. Đây chính là một điểm hấp dẫn của Cuộc sống thường ngày từ khi lên sóng format mới vào ngày 01/11 vừa qua.

Bây giờ, mời độc giả cùng VTV News ngắm dàn MC của Cuộc sống thường ngày qua những hình ảnh dưới đây:

MC Hoàng Trang chụp tại hậu trường ghi hình một chương trình của VTV1 (Ảnh: FB nhân vật)

MC Hoàng Trang chụp tại hậu trường ghi hình một chương trình của VTV1 (Ảnh: FB nhân vật)

MC Hoàng Trang là gương mặt từng dẫn nhiều chương trình khác nhau trên kênh VTV1 và VTV3 như: Me xanh, Ký ức thời gian, Tạp chí Phụ nữ, Thị trường 24h, Điểm hẹn văn hoá, Lựa chọn cuối tuần, Gõ cửa ngày mới, Chiều cuôi năm và hiện tại là Cuộc sống thường ngày.

MC Hoàng Trang trên trường quay Cuộc sống thường ngày

MC Hoàng Trang trên trường quay "Cuộc sống thường ngày"

MC Thanh Hoa là một cán bộ Đoàn của VTV (Ảnh: FB Cuộc sống thường ngày)

MC Thanh Hoa là một cán bộ Đoàn của VTV (Ảnh: FB Cuộc sống thường ngày)

MC Thanh Hoa là người dẫn gắn bó với chương trình Cuộc sống thường ngày từ những ngày đầu phát sóng. Cô cũng là gương mặt MC của Thị trường 24h hay chuyên mục Mỗi ngày một cuốn sách trên kênh VTV1.

MC Kỳ Vọng (Ảnh: FB Cuộc sống thường ngày)

MC Kỳ Vọng (Ảnh: FB Cuộc sống thường ngày)

MC Kỳ Vọng là gương mặt nổi tiếng trong chương trình Văn nghệ chủ nhật trên VTV3; Chào buổi sáng, Trang địa phươngCuộc sống thường ngày trên VTV1. Mới đây, anh cũng xuất hiện nhiều hơn trong phiên bản "Bông lúa" của Chào buổi sáng.

MC Kỳ Vọng trong một buổi ghi hình thử của Chào buổi sáng phiên bản Bông lúa

MC Kỳ Vọng trong một buổi ghi hình thử của "Chào buổi sáng" phiên bản "Bông lúa"

Vẻ trẻ trung của MC Minh Trang (Ảnh: FB Cuộc sống thường ngày)

MC Minh Trang - nữ MC xinh đẹp của Cuộc sống thường ngày - từng tham gia dẫn nhiều chương trình với nhiều phong cách khác nhau như: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Dự báo thời tiết, Lựa chọn cuối tuần, Gõ cửa ngày mớiĐiểm hẹn văn hóa.

MC Minh Trang trên trường quay Cuộc sống thường ngày

MC Minh Trang trên trường quay "Cuộc sống thường ngày"

MC Kim Ngân chụp trong hậu trường ghi hình "Chiều cuối năm" (Ảnh: VTV)

MC Kim Ngân từng là giảng viên khoa Xã hội học tại trường Đại học Khoa học xã hội & nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô đã tham gia dẫn nhiều chương trình trên VTV1, VTV2 và VTV3 như: Nữ sinh và tương lai, Câu lạc bộ bạn yêu văn học, Tư vấn mùa thi, Gõ cửa ngày mới, Điểm hẹn văn hóa, cầu truyền hình Chào năm mới, Chiều cuối năm hay các chương trình THTT lớn, các chương trình giao lưu chính luận...

MC Tuấn Dương và Minh Trang trên trường quay "Cuộc sống thường ngày"

MC Tuấn Dương là gương mặt từng dẫn nhiều chương trình thời sự - chính luận trên kênh VTC1. Từ đầu năm 2014, anh "đầu quân" về Ban Thời sự của Đài THVN và xuất hiện trong các chương trình nổi bật trên VTV1 như Chào buổi sángCuộc sống thường ngày.

MC Tuấn Dương trong một buổi ghi hình "Chào buổi sáng" phiên bản "Bông lúa"

BTV Xuân Sơn (ngoài cùng bên phải) - BTV dẫn quen thuộc của bản tin Thời sự - cũng là một gương mặt MC của "Cuộc sống thường ngày" format mới

MC Mai Ngọc và MC Hoàng Nam - 2 MC thời tiết với phong cách năng động và cuốn hút của Cuộc sống thường ngày

MC Mai Ngọc và MC Hoàng Nam - 2 MC thời tiết với phong cách năng động và cuốn hút của "Cuộc sống thường ngày" (Ảnh: FB chương trình)

"Cô gái thời tiết" Mai Ngọc hiện là gương mặt MC được khán giả truyền hình yêu thích

Cuộc sống thường ngày với những thông tin hấp dẫn tiếp tục lên sóng VTV1 vào 17h45 hàng ngày. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước