Gặp lại Huỳnh Hiểu Minh trong "Tân lộc đỉnh ký" trên VTV2

PV, Video: Ban TKBT-Thứ hai, ngày 17/10/2016 09:12 GMT+7

VTV.vn-Bắt đầu từ hôm nay (17/10), bộ phim Trung Quốc "Tân lộc đỉnh ký" với diễn xuất của nam chính Huỳnh Hiểu Minh (vai Vi Tiểu Bảo) sẽ được phát sóng lúc 19h hàng ngày trên VTV2.

Bộ phim Trung Quốc Tân lộc đỉnh ký miêu tả một cách sinh động và chân thực cuộc đời của Vi Tiểu Bảo - nhân vật có sự pha trộn giữa tốt - xấu, thiện - ác; trọng tình nghĩa bạn bè, có chí hiến thân vì nước nhưng cũng tiểu nhân gian xảo, mưu mô thủ đoạn. Đây là phiên bản thành công nhất trong những phiên bản truyền hình được dựng theo tác phẩm kiếm hiệp đặc sắc của nhà văn Kim Dung.

Trong phim, Vi Tiểu Bảo (Huỳnh Hiểu Minh đóng) là người giành được sự tín nhiệm của vua Khang Hy, được trao giữ chức vụ quan trọng trong cung. Vi Tiểu Bảo có tới 7 người vợ xinh đẹp với 7 tính cách khác nhau. Câu chuyện về Vi Tiểu Bảo trong Tân lộc đỉnh ký cũng xoay quanh 7 người phụ nữ này.

Gặp lại Huỳnh Hiểu Minh trong Tân lộc đỉnh ký trên VTV2 - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh thủ vai Vi Tiểu Bảo trong Tân lộc đỉnh ký

Tân lộc đỉnh ký sẽ được phát sóng trên kênh VTV2 vào 19h00 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (17/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

Phim kinh điển Tây du ký trở lại với khán giả (19h50, VTV2) Phim kinh điển Tây du ký trở lại với khán giả (19h50, VTV2) 'Thập cửu muội' nối sóng 'Họa bì' trên VTV2 "Thập cửu muội" nối sóng "Họa bì" trên VTV2 VTV2 thay đổi khung giờ phát sóng phim truyện VTV2 thay đổi khung giờ phát sóng phim truyện

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước