Phim kinh điển Tây du ký trở lại trên VTV2

PV-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 10:09 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Tây du ký một lần nữa trở lại với khán giả vào 19h50 các ngày trong tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (28/8).

Bộ phim Tây du ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân, do Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) sản xuất. Phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1986 và đã tạo nên tiếng vang lớn, trở thành một trong những phim kinh điển của Trung Quốc và trên thế giới.

Những nhân vật chính của phim gồm Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã đều trở nên quen thuộc với khán giả. Đặc biệt, yếu tố thần thoại và những giá trị về văn hóa, Phật giáo được truyền tải khéo léo trong từng tập phim cũng luôn thu hút người xem.

Sau nhiều lần phát sóng, Tây du ký vẫn luôn được khán giả Việt Nam ở mọi lứa tuổi đón nhận. Gần đây nhất, Đài Truyền hình Việt Nam đã phát lại bộ phim này trên kênh VTV2 vào ngày 28/9/2014.

Để đáp ứng mong muốn theo dõi của nhiều khán giả, bộ phim Tây du ký một lần nữa được phát sóng trở lại vào 19h50 các ngày trong tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (28/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

“Tây Du Ký” vẫn là ký ức tuổi thơ của thiếu nhi Việt Nam 10 năm nữa? “Tây Du Ký” vẫn là ký ức tuổi thơ của thiếu nhi Việt Nam 10 năm nữa?

VTV.vn - Phim thiếu nhi “made in Việt Nam” đã hoàn toàn bị “thất sủng”. Vậy nên, 10 - 20 năm, hay lâu hơn nữa, Tây Du Ký, Tom & Jerry vẫn là những bộ phim được thiếu nhi yêu thích.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước