Phim Tùy đường diễn nghĩa lên sóng VTV2

Ban Thư ký biên tập-Thứ ba, ngày 18/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Tùy đường diễn nghĩa được phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTV2. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào hôm nay (18/8).

Tùy Đường diễn nghĩa là một bộ phim dã sử chiến tranh do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trương Vệ Kiện, Trịnh Thoại Hiểu, Lưu Hiểu Khánh, Hoàng Hải Băng...

Nội dung phim xoay quanh sự kiện Lý Thế Dân lên nắm ngôi vương sau chiến thắng ở Huyền Vũ Môn. Lý Thế Dân phải ra sức dẹp bỏ tàn dư cũ, xây dựng đế chế theo cách riêng của mình để tiện cho việc cai trị. May mắn bên cạnh Lý Thế Dân còn có những vị tướng tài ba như Trình Giảo Kim, thống soái quan trọng bậc nhất trong bá quan văn võ.

Bộ phim sẽ cho người xem thấy cả những trận chiến khốc liệt của hai nước Lương và Đường cùng cuộc đời của thống lĩnh Tiết Nhân Quý - một trong những tướng lệnh cấp cao của quân Đường. Sau một thời gian xông pha chiến trường, Nhân Quý quyết định từ quan, về sống bình thường bên vợ con. Nhưng những tên tham quan và những kẻ ô hợp lại lên kế hoạch diệt trừ Nhân Quý.

Mời quý vị đón xem bộ phim Tùy Đường diễn nghĩa phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTV2. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào hôm nay (18/8).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước