Ghế không tựa: NSƯT Đức Hải bật mí về lá thư tuyệt mệnh

VTV6-Thứ tư, ngày 19/11/2014 11:18 GMT+7

NSƯT Đức Hải

Chia sẻ trong chương trình "Ghế không tựa" tuần này, NSƯT Đức Hải sẽ tiết lộ với khán giả về bức thư tuyệt mệnh mà anh để lại cho gia đình khi bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn.

Có một gia đình hạnh phúc với bốn đứa con ngoan ngoãn, một người vợ hiền đảm đang và nhiều vai diễn đáng nhớ trên sân khấu, NSƯT Đức Hải được công chúng biết đến là một nghệ sĩ toàn vẹn cả sự nghiệp lẫn gia đình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, anh vẫn giấu bí mật về một bức thư tuyệt mệnh cho sự lựa chọn nghề nghiệp.

Nghệ sĩ hài Đức Hải và MC Công Tố

Nghệ sĩ hài Đức Hải và MC Công Tố

Ở thời điểm đứng giữa sự lựa chọn 2 con đường vào ĐH Ngoại thương hoặc Nhà hát Tuổi trẻ, nghệ sĩ hài Đức Hải đã chọn cho mình con đường mà tất cả gia đình đều phản đối - trở thành một diễn viên. Mọi khuyên nhủ, đòn roi của bố mẹ đều không thể thuyết phục chàng trai trẻ thay đổi quyết định. Thậm chí, để được làm điều mình thích, anh còn đánh cược cả mạng sống khi quyết định phẫu thuật cắt amidan - "một thủ thuật chẳng lấy gì làm nhẹ nhàng thời ấy" - theo yêu cầu của nhà hát.

Đó cũng là lúc anh để lại bức thư tuyệt mệnh cho gia đình với nội dung - “Đây là lựa chọn của con. Rất có thể con sẽ chết vì không có ai bên cạnh và máu có thể không đông”.

Nghệ sĩ Đức Hải tham gia thử thách của Ghế không tựa

Nghệ sĩ Đức Hải tham gia thử thách của Ghế không tựa

Tuy nhiên, con đường đến với nghệ thuật của Đức Hải mới chỉ bắt đầu, sang Nga học tập trong tình trạng thiếu thốn đủ bề, anh vượt qua nhiều chông gai để đi tới thành công của hiện tại.

Cùng lắng nghe những chia sẻ về hành trình đi tới thành công của NSƯT Đức Hải trong chương trình Ghế không tựa lên sóng vào 22h30, hôm nay (19/11) trên VTV6!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước