Phương Vy nói về tình cũ trên Ghế không tựa

T.H-Thứ tư, ngày 05/11/2014 10:35 GMT+7

Phương Vy trong chương trình Ghế không tựa

Trong chương trình Ghế không tựa, nữ ca sĩ Phương Vy không ngần ngại tiết lộ cô từng sáu lần thất bại trước khi tìm được tình yêu đích thực ở hiện tại.

Sinh ra và lớn lên trong môi trường âm nhạc, Phương Vy có niềm đam mê mãnh liệt với việc ca hát. Song, phải đến khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol, cái tên Phương Vy mới dần được khán giả biết đến. Cũng sau bước ngoặt quan trọng này, Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên đã có những thành công đầu tiên trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp với nhiều album ra đời như Lúc mới yêu, Có đôi lần, Phương Vy 20...

Tuy nhiên, ở thời điểm mà sự nghiệp ca hát đang nở rộ, cô đã phải đối mặt với cú "shock" lớn sau khi hợp đồng cùng Music Face kết thúc. "Vy nhận ra mặt trái của những người mình đã từng thần tượng và Vy đã mất thời gian dài để vực dậy trong tinh thần và âm nhạc" - cô chia sẻ.

Trở thành Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài, phát hành lần thứ 3 album Khi ta 20 và luôn xuất hiện hạnh phúc bên bạn trai Tây, 2014 là một năm khá thành công với nữ ca sĩ Phương Vy.

Bên cạnh công việc, trong chương trình lần này, lần đầu tiên nữ ca sĩ xinh đẹp cũng tự thú nhận mình là người ù lì. Cô cho biết đó là phần nào nguyên nhân lý giải cho những bước tiến chậm chạp của cô trên con đường âm nhạc vừa qua. Dẫu vậy, cho tới lúc này, cô khẳng định mình đã là một Phương Vy khác với cô gái của "Lúc mới yêu".

Ngồi trên chiếc ghế có tựa để chia sẻ về thành công ở hiện tại, cô cũng không ngần ngại tiết lộ về tình yêu đích thực của mình sau những khó khăn đã trải qua với sáu mối tình trước đó.

Chương trình Ghế không tựa với câu chuyện cuộc đời của ca sĩ Phương Vy sẽ lên sóng vào 22h30, hôm nay (5/11) trên VTV6. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Cùng theo dõi một số hình ảnh của Phương Vy trong chương trình Ghế không tựa dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước