Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bất ngờ "ăn" hai phát tát lệch mặt

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 12/10/2017 10:20 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn tập 12 Ghét thì yêu thôi, không hiểu Du (Đình Tú) làm ăn thế nào mà một phụ nữ tìm đến tận trung tâm cho anh hai phát tát trời giáng.

Kết thúc tập 11 Ghét thì yêu thôi, bà Diễm (Vân Dung) đã vô tư khoe Kim (Phanh Lee) cùng vị khách - anh chàng tên Đại đang theo đuổi Kim - về món thịt thỏ mà bà không hề biết chú thỏ đó chính là do Đại tặng Kim. Tình huống này khiến Kim vô cùng ngượng trước mặt vị khách.

Trong trích đoạn hé lộ tập 12, tại trung tâm, Kim thay mặt mẹ xin lỗi Đại và hứa không để chuyện như vậy xảy ra nữa. Đại đòi Kim "đền bù" bằng việc nhận lời đi ăn trưa cùng anh.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bất ngờ ăn hai phát tát lệch mặt - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác, có vẻ như Du bị một phụ nữ tìm đến tận trung tâm đòi làm rõ chuyện gì đó. "Chồng chị thuê tôi để tán tỉnh chị để có bằng chứng hợp lý để ly hôn. Vậy thôi!" - Du nói sự thật cho người phụ nữ biết và bất ngờ nhận luôn cái tát lệch mặt từ người này.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bất ngờ ăn hai phát tát lệch mặt - Ảnh 2.

Tiếp tục giải thích, anh chàng lại nhận thêm cái tát nữa trước sự ngạc nhiên của Kim và mọi người ở trung tâm.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bất ngờ ăn hai phát tát lệch mặt - Ảnh 3.

Du đã làm gì khiến người phụ nữ giận dữ như vậy? Khi chứng kiến sự việc, Kim và mọi người nghĩ về Du như thế nào?

Mời quý vị đón xem tập 12 phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng vào 21h30 hôm nay (12/10) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Du gọi chuyện qua đêm với Kim là nhục nhã Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Du gọi chuyện qua đêm với Kim là nhục nhã Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI