Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn "bá đạo" của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 09/11/2017 14:20 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 20 Ghét thì yêu thôi, màn cầu hôn của ông Quang dành cho bà Diễm chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể nhịn cười.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) nói với Kim (Phanh Lee) về ý định đi học đại học, khiến cô rất bất ngờ. Du muốn đi học vì muốn bà Diễm (Vân Dung) hiểu rõ anh yêu Kim nghiêm túc.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn bá đạo của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò - Ảnh 1.

Kim rất cảm động trước suy nghĩ của người yêu nhưng cô nói Du không phải làm thế. Bởi, cô thích Du như bây giờ hơn và không muốn anh phải thay đổi bất cứ điều gì vì mình nữa.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn bá đạo của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò - Ảnh 2.

Phân cảnh đáng chú ý trong tập 20 là màn cầu hôn của ông Quang quác (NSƯT Chí Trung) dành cho bà Diễm. Trước mặt khá đông người, ông Quang buông lời cầu hôn: "Diễm à, Diễm có muốn sau này Diễm chết sẽ được chôn trong khu mộ của dòng họ nhà tôi không?".

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn bá đạo của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò - Ảnh 3.

Lời câu hôn "độc nhất vô nhị" của ông Quang khiến đám đông xung quanh không thể nhịn cười, còn bà Diễm thì "đứng hình" vì vừa bất ngờ, vừa xấu hổ và có lẽ vừa bực mình.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn bá đạo của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò - Ảnh 4.

Suốt các tập phim trước đó, ông Quang luôn theo đuổi bà Diễm từ khi hai người gặp lại nhau. Với phương châm "chai mặt", ông Quang không ngại ngần "tấn công" bạn học cũ dồn dập và tạo ra những tình huống hài hước, dí dỏm.

Trong tập 20, ý định đi học lại của Du có khiến bà Diễm hiểu được tấm chân tình mà anh dành cho Kim? Bà Diễm sẽ phản ứng thế nào trước lời cầu hôn của ông Quang?

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng lúc 21h40 tối nay (9/11) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI