Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Bà Diễm đến làm lành, vợ cũ ông Quang bất ngờ xuất hiện?

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 14/11/2017 21:06 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 21 Ghét thì yêu thôi, bà Diễm tiếp tục đến xin lỗi ông Quang thì một phụ nữ bất ngờ xuất hiện. Liệu có phải vợ cũ ông Quang?

Trong tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, bà Diễm (Vân Dung) quá tức giận và xấu hổ trước màn cầu hôn "bá đạo" của ông Quang (NSƯT Chí Trung) nên đã dội cả chai nước lên đầu ông trước mặt nhiều người. Hành động này của bà Diễm được Kim (Phanh Lee) gọi là "sỉ nhục chú Quang".

Cũng vì hành động này mà ông Quang bỏ về và rất giận bà Diễm. Sau khi thấy áy náy, bà Diễm đã đến nhà để xin lỗi ông Quang nhưng ông vẫn giận và không thèm tiếp bà.

Trong trích đoạn hé lộ tập 21 phim Ghét thì yêu thôi, bà Diễm lại đến cửa hàng ông Quang để xin lỗi và làm lành. Tuy nhiên, có vẻ như lần này ông Quang đã giận thực sự. "Tôi không giận dỗi gì cả. Chỉ đơn giản là tôi muốn trở về cuộc sống yên ổn như trước kia của tôi" - ông Quang tỏ vẻ rất nghiêm túc, trái với tính cách "nhí nhố" thường ngày.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Bà Diễm đến làm lành, vợ cũ ông Quang bất ngờ xuất hiện? - Ảnh 1.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Bà Diễm đến làm lành, vợ cũ ông Quang bất ngờ xuất hiện? - Ảnh 2.

Trong khi hai người nói chuyện, bất ngờ một phụ nữ tên Đào xuất hiện cùng chiếc vali và đôi mắt ngấn lệ. Dù bà Diễm cố hỏi là khách quen hay bạn nhưng ông Quang không để ý mà dồn sự chú ý vào người phụ nữ kia. "Có chuyện gì bình tĩnh nói xem nào?", ông Quang hỏi.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Bà Diễm đến làm lành, vợ cũ ông Quang bất ngờ xuất hiện? - Ảnh 3.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Bà Diễm đến làm lành, vợ cũ ông Quang bất ngờ xuất hiện? - Ảnh 4.

Người phụ nữ đó là ai? Có phải vợ cũ của ông Quang? Vì sao cô ta lại tìm đến ông? Chuyện tình khá hài hước và đáng yêu của cặp đôi bà Diễm và ông Quang sẽ ra sao khi người phụ nữ này xuất hiện?

Mời quý vị đón xem tập 21 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối thứ Tư (15/11) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn 'bá đạo' của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn "bá đạo" của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước