Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Ly lấy đoạn ghi âm làm bằng chứng tống tiền Ca

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 14/11/2017 20:54 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 21 Ghét thì yêu thôi, Ly đã lấy đoạn ghi âm trong điện thoại Sĩ để tống tiền Ca sau khi Ca đánh Sĩ bất tỉnh.

Kết thúc tập 20 phim Ghét thì yêu thôi đầy kịch tính khi Sĩ (Ngọc Dũng) vô tình nghe được cuộc đối thoại giữa Ca (Danh Tùng) và Ly (Tùng Lan) và biết được bộ mặt thật của Ca. Cũng vì chuyện này mà cả hai đã xảy ra xô xát và vô tình Ca đánh Sĩ bất tỉnh.

Đáng chú ý, trước khi Sĩ nghe được đoạn đối thoại giữa Ca và Ly thì điện thoại của Sĩ đang bật ghi âm để gửi tin nhắn thoại cho Phương Anh (Trang Cherry). Và như vậy, toàn bộ diễn biến tiếp theo đã vô tình được ghi âm lại trong điện thoại của Sĩ.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Ly lấy đoạn ghi âm làm bằng chứng tống tiền Ca - Ảnh 1.

Ly gọi cho Ca nghe đoạn ghi âm để tống tiền.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 21 Ghét thì yêu thôi, không biết vì sao mà Ly phát hiện ra đoạn ghi âm đó. Cô ta đã dùng nó để đe dọa, tống tiền Ca. "Muốn gì thì anh biết mà. Tất nhiên là tiền. Thật nhiều tiền. Rồi tôi sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh" - Ly nói qua điện thoại với Ca.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Ly lấy đoạn ghi âm làm bằng chứng tống tiền Ca - Ảnh 2.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Ly lấy đoạn ghi âm làm bằng chứng tống tiền Ca - Ảnh 3.

Liệu Sĩ có qua khỏi sau khi bất tỉnh? Từ cùng hội cùng thuyền, Ly đã phản bội lại Ca. Người lắm mưu mô, thủ đoạn như Ca sẽ chịu đưa tiền để mua sự im lặng của Ly hay xử lý như thế nào?

Mời quý vị đón xem tập 21 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối thứ Tư (15/11) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI