Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 07/12/2017 08:16 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập cuối phim Ghét thì yêu thôi, sau khi đóng cửa cửa hàng hoa, bà Diễm bất ngờ bị hai người đàn ông bắt cóc.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 (tập cuối) phim Ghét thì yêu thôi, bà Diễm (Vân Dung) bất ngờ bị hai người đàn ông áp sát ngay bên ngoài cửa hàng hoa của bà. Hai người đó không ai khác lại chính là Tăng (Hải Anh) và Khanh (Mạnh Hưng).

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc - Ảnh 1.

Khanh dí dao nhựa vào phía sau lưng bà Diễm và đe dọa: "Đi theo chúng tôi, không được nói nhiều, không được la hét". Tăng yểm trợ cùng bạn: "Ho he là giết luôn". Bà Diễm vô cùng hoảng sợ, la hét nhưng không ai nghe thấy.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc - Ảnh 2.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc - Ảnh 3.

Bà bị Khanh và Tăng đẩy lên xe ô tô đỗ sẵn ở lề đường. Liệu có phải Khanh và Tăng - hai người bạn thân của Du (Đình Tú) - đã lập một kế hoạch đặc biệt để giúp đỡ Du chinh phục được Kim và bà Diễm? Có phải hai người đưa bà Diễm đến chỗ Du?

Mời quý vị đón xem tập cuối phim Ghét thì yêu thôi phát sóng vào tối nay (7/12) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Du xin nghỉ việc, Trang càng căm phẫn Kim? Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Du xin nghỉ việc, Trang càng căm phẫn Kim?

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập cuối phim Ghét thì yêu thôi, Trang và Du đã cãi vã với nhau khá gay gắt về chuyện tình cảm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước