GIa đình 4.0: “Âm mưu của Chiều và cái kết không ngờ trong ngày thứ 6 ngày 13”

PV-Thứ hai, ngày 07/10/2019 14:58 GMT+7

VTV.vn - Chiều đã lập ra một kế hoạch được cho là hoàn mỹ khiến nạn nhân phải tin rằng Thứ 6 ngày 13 xui xẻo là có thật.

Thứ 6 ngày 13 từ lâu đã là môt ngày đại xui xẻo trong quan niệm của nhiều người. Đối với các thành viên trong Gia đình 4.0, điều này cũng không là ngoại lệ. Thậm chí, họ còn là những "tín đồ" cực trung thành với quan niệm này và một cuộc chiến xua đuổi xui xẻo đã bùng nổ trong tập phim cùng tên - Thứ 6 ngày 13.

GIa đình 4.0: “Âm mưu của Chiều và cái kết không ngờ trong ngày thứ 6 ngày 13” - Ảnh 1.

Sau khi tham khảo ý kiến của Xuân Hạ, Eo và tất nhiên là cả cô Ế. Chiều đã lập ra một kế hoạch được cho là hoàn mỹ, với mục đích nếu ai không tin có xui xẻo trong thứ 6 ngày 13, thì bày kế đẩy hết xui xẻo sang cho họ, ắt sẽ thành công.

GIa đình 4.0: “Âm mưu của Chiều và cái kết không ngờ trong ngày thứ 6 ngày 13” - Ảnh 2.

Đối tượng cho kế hoạch của Chiều không ai khác chính là nàng Ế hậu đậu, mạnh miệng không tin có xui xẻo. Chiều lần lượt thuyết phục con gái Xuân Hạ và cô Eo. Dù là bạn bè thân thiết, nhưng cô Eo không thể thoát được lời dụ dỗ của Chiều và nỗi sợ xui xẻo đến với mình. Những câu chuyện dở khóc dở cười mà họ đã gặp trong thứ 6 ngày 13 được ba nhân vật này lần lượt kể càng củng cố thêm nỗi ám ảnh và "dã tâm" của họ.

GIa đình 4.0: “Âm mưu của Chiều và cái kết không ngờ trong ngày thứ 6 ngày 13” - Ảnh 3.

Trở lại với nàng Ế, sau khi gặp một số xui xẻo nhỏ, cô Ế đã ngộ ra có điều không may mình gặptrong ngày thứ 6 không hoàn toàn là trùng hợp. Cô Ế quay cuồng tìm cách để thoát xui xẻo. Nhưng cô Ế không biết rằng mọi chuyện đã quá muộn vì kế hoạch của Chiều, Xuân Hạ và cô Eo sắp sửa ập đến.

Những kế hoạch đẩy xui xẻo của Chiều cho cô Ế là gì và ghê gớm đến thế nào? Liệu nàng Ế hậu đậu, yếu đuối có đủ sức chống lại được thế lực của Chiều hay không?

Tất cả sẽ có trong tập phim Thứ 6 ngày 13, phát sóng vào 20/10 tối nay (7/10) trên VTV2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước