Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) gây sốc khi lần đầu cầu hôn Hiếng (DV Dũng Hớn)

PV-Thứ hai, ngày 28/10/2019 15:40 GMT+7

VTV.vn - Trong các tập phim trước của series phim Gia đình 4.0, tình cảm của Hiếng (DV Dũng Hớn) và Ế (NSƯT Thu Hằng - Hằng Chèo) ngày một tiến triển.


Trích tập phim "Nếu chỉ còn một ngày để sống"

Trong tập phim lên sóng tối nay (28/10), nhiều câu chuyện dở khóc dở cười sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cả nhà gồm: Eo, Ế, Mama, Xuân Hạ vô tình được mời tham gia một cuộc khảo sát ngẫu nhiên của nhóm phóng viên. Câu hỏi đặt ra là: "Nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn sẽ làm gì". Mỗi người đều theo đuổi suy nghĩ riêng của mình rồi trả lời theo kiểu giấu đi suy nghĩ thật sự: Eo thì bảo tôi sẽ ăn cả thế giới, Mama Chê nói sẽ đi du lịch, Ế lại mong sẽ mang hết tiền tiết kiệm cho Thu Đông và Xuân Hạ, còn Xuân Hạ nói sẽ tỏ tình với người mình yêu...

Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, tất cả mọi người lại suy nghĩ, ám ảnh về cái chết và câu hỏi mình sẽ làm gì nếu như hôm nay đã là ngày cuối cùng. Cũng từ đây, nhiều tình huống thú vị đã xảy ra. Sau tất cả là một thông điệp rất đời về tình yêu, tình thân, khát vọng sống và cách đối nhân xử thế trong cuộc đời.

Trong các tập phim trước, tình cảm của Hiếng và Ế ngày một tiến triển. Sau một thời gian dài đeo đuổi Ế, kể cả tự nguyện ship hàng cho Ế, nhưng Hiếng vẫn chưa có dự định cầu hôn với Ế. Thế rồi, sau khi bị ám ảnh bởi câu hỏi: "Nếu chỉ còn một ngày để sống, chị sẽ làm gì?", cô Ế quyết định chuẩn bị nhẫn đi gặp Hiếng và cầu hôn Hiếng. Liệu Hiếng có chấp nhận hay không?

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) gây sốc khi lần đầu cầu hôn Hiếng (DV Dũng Hớn) - Ảnh 2.

Cô Ế chủ động chuẩn bị nhẫn cầu hôn để đưa cho Hiếng

Còn Xuân Hạ, sau thời gian có tình cảm thầm kín với Thắng, nay cô quyết định tỏ tình với Thắng. Sau khi tỏ tình, cô chợt nhìn lại thì người cô vừa tỏ tình lại là Tình chứ không phải là Thắng. Sự thật ra sao?

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) gây sốc khi lần đầu cầu hôn Hiếng (DV Dũng Hớn) - Ảnh 3.

Xuân Hạ tỏ tình với Thắng mà không hề biết đó lại là Tình cải trang.

Ở một diễn biến khác, Mama Chê đã tìm được ý trung nhân, tâm đầu ý hợp với mình. Họ hẹn thề sống cùng nhau quãng đời còn lại, về quê trồng rau, nuôi gà... nhưng chưa kịp vui thì Mama bị ngất trên tay người đàn ông đó. Câu chuyện tiếp diễn ra sao?

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) gây sốc khi lần đầu cầu hôn Hiếng (DV Dũng Hớn) - Ảnh 4.

Mama Chê hẹn hò với người đàn ông yêu thương mình.

Còn nhiều tình tiết mới bất ngờ và tất cả sẽ được giải đáp trong tập phim "Nếu chỉ còn một ngày để sống" phát sóng 20h15 hôm nay (28/10) trên VTV2. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước