Giải bóng rổ đỉnh cao NBA mùa giải 2016/17 lên sóng VTVcab từ ngày 26/10

H.T-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 07:56 GMT+7

Đón xem NBA duy nhất chỉ có trên VTVcab 18 – Thể thao tin tức HD

VTV.vn - Sôi động, bùng nổ là những gì khán giả sẽ thấy khi thưởng thức trực tiếp những trận bóng rổ kịch tính trên kênh VTVcab 18 - Thể thao tin tức HD.

Xuất hiện từ năm 1946, National Basketball Association, hay còn được viết tắt là NBA, là giải bóng rổ chuyên nghiệp dành cho nam giới ở Bắc Mỹ. Với tính tranh đua quyết liệt giữa các đội bóng và là nơi tụ họp của những cầu thủ bóng rổ hay nhất thế giới, NBA được coi là giải đấu bóng rổ danh tiếng và uy tín nhất hiện nay.

Giải bóng rổ đỉnh cao NBA mùa giải 2016/17 lên sóng VTVcab từ ngày 26/10 - Ảnh 1.

NBA mùa giải mới hứa hẹn sẽ sôi động và bùng nổ trên VTVcab

NBA có tổng cộng 30 câu lạc bộ thành viên, trong đó 29 đội thuộc Mỹ và 1 đội thuộc Canada. Giải NBA được chia thành 2 liên đoàn (Conferences) dựa trên vùng miền là Đông (West) và Tây (East). Mỗi liên đoàn được chia thành 3 vùng (Division) dựa trên địa lý và mỗi vùng có 5 đội. Các Division gồm có Atlantic, Central và Southeast thuộc miền Tây; Northwest, Pacific và Southwest thuộc miền Đông. Một mùa giải của NBA thường có 3 giai đoạn: Trước mùa giải (Preseason), Mùa giải chính (Regular Season) và Playoff.

Trong mùa giải thứ 71 của NBA, khán giả VTVcab sẽ được trực tiếp thưởng thức những trận đấu với chất lượng HD siêu nét, siêu chân thực. Bên cạnh đó là nhiều chương trình đồng hành với những phân tích chuyên sâu và những bản tin luôn được cập nhật thường xuyên.

Đón xem NBA duy nhất chỉ có trên VTVcab từ ngày 26/10/2016!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước