Giai điệu tự hào 2016 "khởi hành" đầy cảm xúc

VTV News-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với câu chuyện về hai nhạc sĩ Văn Cao, Phạm Duy và các sáng tác gắn liền với họ, số đầu tiên của Giai điệu tự hào 2016 thực sự là chuyến "khởi hành" đầy cảm xúc.

Lên sóng số đầu tiên vào tối 28/5 với chủ đề "Khởi hành", Giai điệu tự hào 2016 đã giới thiệu tới khán giả những câu chuyện về thú vị về nhạc sĩ Văn Cao, nhạc sĩ Phạm Duy cùng sự gặp gỡ tình cờ của hai vị nhạc sĩ trong âm nhạc. Trong chương trình, khán giả còn được nghe lại những ca khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Văn Cao và nhạc sĩ Phạm Duy qua giọng hát của các ca sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Ngọc Khuê, Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Tùng Dương...

Mỗi ca khúc được thể hiện trong chương trình lại gợi cho khán giả những cảm xúc riêng, đưa họ trở về với khung cảnh đất nước những năm 1940 - 1950. Song, tất cả cùng hòa quyện để tạo nên một bức tranh âm nhạc đẹp với nhiều dấu ấn.

Mời quý vị cùng xem lại số đầu tiên của Giai điệu tự hào 2016 - Khởi hành qua video trên đây!

Giai điệu tự hào phiên bản mới: Chuyến 'khởi hành' hùng tráng và lãng mạn Giai điệu tự hào phiên bản mới: Chuyến "khởi hành" hùng tráng và lãng mạn

VTV.vn- Tối ngày 28/5, số đầu tiên của Giai điệu tự hào phiên bản mới với chủ đề "Khởi hành" đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước