Giai điệu tự hào: Sống lại những năm tháng hào hùng của dân tộc (21h40, VTV1)

TL-Thứ bảy, ngày 29/04/2017 10:36 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Giai điệu tự hào với chủ đề "Gửi em chiếc nón bài thơ" sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (29/4) trên kênh VTV1.

Những ngày này, người dân Việt Nam đang sống trong không khí của những ngày cuối tháng 4 lịch sử, kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017). Trong cuộc kháng chiến kéo dài tới hai thập kỷ để giành độc lập tự do, thống nhất đất nước, dù thiếu thốn, khó khăn nhưng những lời ca tiếng hát vẫn được cất lên, nhằm động viên tinh thần chiến đấu của cả dân tộc.

Trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 4 với chủ đề "Gửi em chiếc nón bài thơ", khán giả có cơ hội sống lại trong những năm tháng hào hùng của dân tộc. Chương trình là dịp để tri ân những con người đã hy sinh, đồng thời để nhìn lại những năm tháng khó quên. Qua đó, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về những giai điệu đã gắn liền với những giai đoạn lịch sử.

Chương trình mang đến bản phối mới của các ca khúc nổi tiếng như Lá đỏ, Bài ca Trường Sơn, Làng quan họ quê tôi, Dáng đứng Việt Nam, Gửi em chiếc nón bài thơ... Các ca khúc được thể hiện qua giọng ca của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Lam, Trọng Tấn, Vũ Thắng Lợi, ban nhạc Ngũ Cung, nhóm Con gái.

Chương trình Giai điệu tự hào tháng 4 với chủ đề "Gửi em chiếc nón bài thơ" sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (29/4) trên kênh VTV1.

Giai điệu tự hào trở lại với 'Gửi em chiếc nón bài thơ' Giai điệu tự hào trở lại với "Gửi em chiếc nón bài thơ"

VTV.vn - Sau 1 tháng tạm dừng phát sóng, Giai điệu tự hào sẽ trở lại vào cuối tháng 4 với chủ đề "Gửi em chiếc nón bài thơ".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước