Giai điệu tự hào tháng 10 thay đổi thời gian phát sóng

TL-Thứ tư, ngày 28/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Giai điệu tự hào tháng 10 với chủ đề "Hồi tưởng" sẽ được phát sóng vào 20h10 thứ Năm (29/10), thay vì phát sóng vào thứ Sáu như thường lệ.

Với chủ đề "Hồi tưởng", Giai điệu tự hào tháng 10 là những bản hợp xướng của những hành khúc cách mạng, anh hùng. Đó cũng là những bài hát ca ngợi Tổ quốc kinh điển đã đi cùng đất nước trong suốt chặng đường 70 năm đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đêm nhạc lần này được tổ chức quy mô với hơn 200 nghệ sĩ tham gia.

Các phần trình diễn hợp xướng được chỉ huy bởi nhạc trưởng Lê Phi Phi. Ông là một trong những nghệ sĩ âm nhạc cổ điển Việt Nam thành danh tại châu Âu, thường xuyên cộng tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Đặng Thái Sơn, Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương…

Bên cạnh đó, tương tự như ở các đêm diễn trước, chương trình tháng 10 vẫn sử dụng yếu tố hoạt cảnh để làm sống lại những ca khúc hào hùng một thời. Khán giả sẽ được thấy khung cảnh nhộn nhịp của Thủ đô mùa xuân Kỷ Sửu năm 1973 hay cảnh quần chúng nhân dân vô cùng sinh động.

Tuy nhiên, theo Ban tổ chức, Giai điệu tự hào tháng 10 sẽ không được phát sóng ở khung giờ tối thứ Sáu như thường lệ mà sẽ chuyển sang tối thứ Năm. Trong khi đó, khung giờ tối thứ Sáu tuần này dự kiến sẽ phát sóng phim tài liệu nước ngoài.

Mời quý vị đón xem Giai điệu tự hào tháng 10 với chủ đề "Hồi tưởng", lên sóng vào 20h10 thứ Năm (29/10) trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước