Giai điệu tự hào tháng 11: Bản tình ca lãng mạn "Thơ tình cuối mùa Thu"

CN-Thứ tư, ngày 15/11/2017 15:57 GMT+7

VTV.vn - Giai điệu tự hào tháng 11 sẽ là bản tình ca lãng mạn của tình yêu và nỗi nhớ, rất thiết tha và trong sáng với chủ đề "Thơ tình cuối mùa Thu".

Giai điệu tự hào tháng 11 gồm 7 ca khúc xoay quanh chủ đề mùa Thu, đưa khán giả qua nhiều miền ký ức của tình yêu và nỗi nhớ. Theo dõi chương trình, khán giả sẽ được sống trong không gian của mùa đẹp nhất trong năm với những giai điệu sâu lắng, quen thuộc của: Hà Nội mùa Thu, Gửi gió cho mây ngàn bay, Mối tình đầu, Mùa Thu, Thơ tình cuối mùa ThuMùa Thu không trở lại… 

Trong đó, ca khúc Thơ tình cuối mùa Thu của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, phổ thơ Xuân Quỳnh - được chọn làm chủ đề cho chương trình - sẽ gây xúc cảm mạnh cho khán giả qua phần thể hiện của ca sĩ Thùy Chi.

Giai điệu tự hào tháng 11: Bản tình ca lãng mạn Thơ tình cuối mùa Thu - Ảnh 1.

Giai điệu tự hào tháng 11: Bản tình ca lãng mạn Thơ tình cuối mùa Thu - Ảnh 2.

Giai điệu tự hào tháng 11: Bản tình ca lãng mạn Thơ tình cuối mùa Thu - Ảnh 3.

Xen kẽ với các ca khúc được trình bày trên sân khấu, nhiều câu chuyện chưa từng được kể, những ký ức đẹp về mùa Thu, những chuyện tình lãng mạn gắn với mùa đẹp nhất trong năm cũng được các thành viên Hội đồng bình luận chia sẻ trong chương trình.

Giai điệu tự hào tháng 11: Thư tình cuối mùa Thu còn có sự tham gia của các ca sĩ: Quốc Thiên, Khánh Linh, Mỹ Linh, Hà Lê - Phúc Bồ (nhóm PB Nation), Đông Hùng... Chương trình được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy (25/11) trên kênh VTV1!

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước