Gương mặt thân quen 2016: Giả NSƯT Hoài Linh, Bạch Công Khanh ác hơn bản gốc

CN-Thứ năm, ngày 12/05/2016 16:32 GMT+7

VTV.vn - Đây chính là nhận xét NSƯT Hoài Linh dành cho phần hóa thân của Bạch Công Khanh trong đêm thi thứ 4 của Gương mặt thân quen 2016.

Với quyết tâm dồn sức cho một thể loại mới chưa từng thử sức, Bạch Công Khanh đã mời NSƯT Thoại Mỹ phụ diễn trong trích đoạn cải lương Trâm hoa mai khi hóa thân thành NSƯT Hoài Linh ở đêm thi thứ 4 của Gương mặt thân quen 2016. Trong vai diễn một mama tổng quản lần này, Bạch Công Khanh liên tục phải kết hợp diễn hài và hát với những điệu bộ đậm chất danh hài Hoài Linh.

Bạch Công Khanh đã được NSƯT Thoại Mỹ hướng dẫn kỹ cách từ ánh mắt đến giọng nói, những đoạn ngân và cả dáng đi sao cho giống phiên bản gốc. NSƯT Thoại Mỹ và Bạch Công Khanh sẽ có những màn tung hứng ăn ý để khán giả được nhìn lại hình ảnh của NSƯT Hoài Linh hơn 10 năm trước.

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 4 Gương mặt thân quen 2016, NSƯT Hoài Linh đã nhận xét rằng Bạch Công Khanh diễn vai này còn ác hơn anh. Vậy, tiết mục này có gì thú vị? Bạch Công Khanh giả NSƯT ác đến mức nào? Mời quý vị cùng đón xem trong chương trình được phát sóng vào 21h10 thứ 7 (14/5) trên kênh VTV3!

Ngoài phần hóa thân thành NSƯT Hoài Linh của Bạch Công Khanh, tập 4 Gương mặt thân quen 2016 còn có các tiết mục hóa thân thành bé Xuân Mai của Đỗ Duy Nam, Hòa Minzy hóa thân thành Cranberries, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Rin’, Phan Ngọc Luân hóa thân thành Ý Lan và Hà Thúy Anh hóa thân thành Ailee. Nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ là khách mời trong chương trình lần này với phần thể hiện ca khúc Xin thời gian qua mau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước