Gương mặt thân quen 2016: Hát tuồng cổ, Phan Ngọc Luân ẵm giải 100 triệu đồng

CN-Chủ nhật, ngày 03/07/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Với màn hoá thân thành NSƯT Tú Sương thể hiện trích đoạn "Xử án Phi Giao", Phan Ngọc Luân đã thuyết phục ban giám khảo và giành giải Nhất tuần 11 Gương mặt thân quen 2016.

Hoá thân thành NSƯT Tú Sương trong tập 11 Gương mặt thân quen 2016, Phan Ngọc Luân chia sẻ anh may mắn mời được chính phiên bản gốc và nghệ sĩ Trung Thảo cùng luyện tập tiết mục. Tuy nhiên, cho đến sát đêm diễn, Ngọc Luân dường như vẫn chưa thẩm thấu được những nhịp điệu, cách luyến láy của nghệ thuật cải lương tuổng cổ. “Luân sẽ diễn hết sức mình cho vai diễn này dù biết rằng đó là một điều khó khăn với mình vì cho đến sát ngày diễn mà mình chỉ làm được khoảng 10% những nét đặc trưng của nhân vật” - Phan Ngọc Luân chia sẻ.

Dù gặp khó khăn ngay trước đêm diễn nhưng với sự nỗ lực tập luyện, Phan Ngọc Luân đã thuyết phục được các thành viên ban giám khảo và giành giải Nhất tuần của Gương mặt thân quen 2016. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Đây là một vai diễn vô cùng khó. Tôi không phải chuyên gia về cải lương nhưng tôi thấy hôm nay bạn rất thành công”...

“Em rất may mắn được chính nhân vật trong phiên bản chính hướng dẫn. Em đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình. Phải diễn cảnh đi gối khó khăn, nhiều trở ngại bởi bộ đồ diễn cũng đã làm khó em nhưng em vẫn vượt qua. Em quá tuyệt vời” - giám khảo Hoài Linh bày tỏ.

Cùng xem lại những hình ảnh của Phan Ngọc Luân trong tập 11 Gương mặt thân quen 2016:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước