Gặp Tiểu Yến Tử - Dung mama trên sân khấu 'Gương mặt thân quen nhí 2015'

CN-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 14:48 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015 phát sóng tối nay (04/12), khán giả truyền hình sẽ được gặp Tiểu Yến Tử và Dung mama qua màn hóa thân của Bảo Ngọc - Lan Phương.

Kết thúc đêm diễn thứ 9 ở Gương mặt thân quen nhí 2015, Bảo Ngọc đã lựa chọn trúng ca sĩ - diễn viên Triệu Vy cho thử thách tiếp theo. Hai cô trò Bảo Ngọc - Lan Phương sẽ thể hiện ca khúc Có một cô gái cho tiết mục hóa thân của mình. Đây cũng là ca khúc rất được yêu thích trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách mà Triệu Vy thủ vai chính (Tiểu Yến Tử).

Ở tiết mục hóa thân lần này, bé Bảo Ngọc sẽ sắm vai Tiểu Yến Tử, còn Lan Phương vào vai Dung mama để phụ họa cho phần trình diễn của học trò. Khán giả truyền hình sẽ được gặp lại hai nhân vật nổi tiếng trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2015 trong tập phát sóng tối nay (04/12).

Ngoài tiết mục của Bảo Ngọc - Lan Phương, 5 cặp đôi còn lại cũng mang tới chương trình những tiết mục hóa thân thú vị. Trong đó, Hoàng Quân - Thúy Uyên sắm vai Taeyang - G-Dragon với bài hát Good boy, Phan Ngọc Luân - Gia Quý bắt chước nhóm Eagles với bài hát Hotel California, Trang Thư hóa thân thành Hiền Thục với liên khúc Câu chuyện tình tôi - Nhật ký của mẹ, Khánh Ngọc - Phương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ Bảo Yến với liên khúc Huế tình yêu của tôi - Mưa trên phố Huế, Minh Khang - Nam Cường hóa thân thành Noo Phước Thịnh với bài hát Đám cưới chuột. Riêng với tiết mục của Trang Thư, Khương Ngọc sẽ đóng vai một người cha hết mực yêu thương con để phụ họa cho học trò.

Cũng trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015, ca sĩ khách mời Hà Thúy Anh sẽ gửi đến khán giả ca khúc sôi động Tóc hát để khép lại chương trình.

Một số hình ảnh trong phòng hóa trang của các thí sinh Gương mặt thân quen nhí 2015:

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 21h10 hôm nay (04/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước