Hàng nghìn sĩ tử tương tác chương trình Chinh phục kỳ thi

PV-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Sau tuần đầu lên sóng, chương trình Chinh phục kỳ thi đã thu hút sự quan tâm, theo dõi và tham gia của đông đảo các bạn học sinh và bạn xem truyền hình.

Chương trình Chinh phục kỳ thi phát sóng trên VTV7 đã "chinh phục" được đông đảo các sỹ tử và bạn xem truyền hình sau một tuần lên sóng với những bài giảng bổ ích. Trong tuần đầu, 7 số chương trình được phát sóng là 7 môn học với nội dung đa dạng đã thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của các em học sinh. Đặc biệt, ngay khi số đầu tiên được đưa lên kênh Youtobe vào ngày 1/4, sau một tuần đã có gần 2.500 lượt xem.

Sau mỗi số, các em học sinh đều dần tiếp cận được phương pháp giảng dạy và cách thức tương tác cùng thầy cô. Hầu hết các bạn tham gia tiết học đều cảm thấy chương trình rất bổ ích, kịp thời, có điểm sáng tạo và nội dung hấp dẫn. Từ những bài giảng có tính tương tác cao, các sĩ tử có thể trực tiếp nêu những thắc mắc của mình về những vấn đề liên quan đến môn học, bí quyết làm bài, bí quyết thi tốt. Mọi thắc mắc của các bạn học sinh đều được các thầy cô giải đáp rất nhiệt tình. Hiện nay, số lượng người tham gia học trực tuyến và tương tác cùng thầy cô giảng dạy trong chương trình liên tục tăng lên sau mỗi số phát sóng.


Chinh phục kỳ thi đang dần có được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo các sỹ tử

Chinh phục kỳ thi đang dần có được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo các sỹ tử

Nhận được những phản hồi tích cực và sự ủng hộ của khán giả, các thầy cô tham gia Chinh phục kỳ thi đều tự tin hơn với phương pháp giảng dạy mới trên truyền hình. Thầy cô đều hy vọng có thể truyền tải được nhiều kiến thức hơn cho các em học sinh ở những bài giảng sau.

Mỗi môn học trong chương trình Chinh phục kỳ thi sẽ có một buổi ôn tập trong mỗi tuần, thời lượng một buổi học là 60 phút. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ 21h - 22h và phát lại vào lúc 16h - 17h ngày hôm sau trên kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước