Lịch phát sóng "Chinh phục kỳ thi" tháng 4 trên VTV7

VTV News-Thứ hai, ngày 04/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Các bài giảng của 5 môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Tiếng Anh và Sinh học sẽ lên sóng đều đặn trong chương trình "Chinh phục kỳ thi" vào 16h hàng ngày trên kênh VTV7.

Lên sóng VTV7 từ ngày 1/4, Chinh phục kỳ thi giúp các bạn học sinh THPT hệ thống lại những kiến thức của các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia qua các bài giảng sinh động trên truyền hình. Trong 3 số đã lên sóng, những bài giảng đầu tiên ở 3 môn Lý, Hóa và Sinh học đã hệ thống lại các kiến thức về dao động điều hòa, nguyên tử, bảng hệ thống tuần hoàn, phản ứng oxi hóa - khử và ADN - ARN - Protein.

Số thứ 4 của Chinh phục kỳ thi phát sóng vào 16h và 21h hôm nay (4/4) sẽ là kiến thức của môn Toán (lĩnh vực Đại số) về hàm số đồng biến, nghịch biến và cực trị của hàm số. Các số tiếp theo trong tuần sẽ lần lượt là những bài giảng của môn Ngữ văn, Tiếng Anh, Toán (lĩnh vực Hình học), Lý, Hóa và Sinh học.

Dưới đây là lịch phát sóng các môn học của Chinh phục kỳ thi trong tháng 4:

Nhằm tăng tính tương tác với chương trình, các bài tập sẽ tiếp tục được đăng tải trên trang Fanpagewebsite của Chinh phục kỳ thi để các em học sinh tự giải. Sau đó, các em học sinh có thể xem bài giảng về lĩnh vực kiến thức trong những bài tập này qua số phát sóng của từng môn học.

Chinh phục kỳ thi tiếp tục lên sóng VTV7 vào 16h và 21h hàng ngày. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước