Hari Won: "Biết vậy đã lấy Đại Nghĩa chứ không phải Trấn Thành"

PV-Thứ tư, ngày 17/10/2018 15:05 GMT+7

VTV.vn - Chỉ vì chiếc đàn bầu, Hari Won đã ước rằng nếu biết trước, cô sẽ lấy Đại Nghĩa thay vì kết hôn với Trấn Thành.

Tập 4 của chương trình 100 giây rực rỡ, khán giả sẽ được gặp gỡ chàng nhạc công khiếm thị Vũ Văn Tư. Sống ở mái ấm dành cho những người khiếm thị, hàng ngày, Tư làm công việc dạy đàn cho các bạn khiếm thị khác. Là một pianist có tiếng tại TP.HCM, Vũ Văn Tư còn từng là nhạc công piano cho một cuộc thi âm nhạc đình đám khác. Hiện tại, anh vẫn tham gia ban nhạc và làm việc tại một quán cafe. Ngoài piano, Vũ Văn Tư còn chơi được guitar, đàn bầu, đàn nhị, đàn sến, kalimbar, đàn cò…

Hari Won: Biết vậy đã lấy Đại Nghĩa chứ không phải Trấn Thành - Ảnh 1.

Thí sinh Vũ Văn Tư.

Lần đầu tiên được nhìn thấy đàn bầu - một loại nhạc cụ dân tộc truyền thống của Việt Nam, Hari Won hết sức tò mò vì chỉ có độc nhất một dây, nhưng đàn bầu lại có thể phát ra những âm thanh du dương như những giọt nước.

Khi nghe bài "diễn thuyết" thao thao bất tuyệt của Đại Nghĩa về đàn bầu, Hari Won tưởng rằng nam MC có thể sử dụng được loại nhạc cụ này, cô đã thốt lên rằng: " Nếu biết Đại Nghĩa tài năng thế thì đã lấy Đại Nghĩa chứ không phải Trấn Thành". Tuy nhiên, nữ ca sỹ đã bị "hớ" khi Đại Nghĩa chỉ giỏi "hùng biện" chứ không biết chơi đàn bầu.

Hari Won: Biết vậy đã lấy Đại Nghĩa chứ không phải Trấn Thành - Ảnh 2.

Trong phần thi của Vũ Văn Tư, Đại Nghĩa và Hari Won cũng nhiệt tình trợ diễn, dẫn thí sinh đi lại trên sân khấu cũng như ngồi ngay bên cạnh để thí sinh có thêm sự tự tin trình diễn phần thi của mình.

Đến với tập 4 của 100 giây rực rỡ, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ bé Minh Hằng với ca khúc Đám cưới chuột, Minh Hiếu với tiết mục múa với chủ đề bảo vệ môi trường, Nhật Trường với màn ảo thuật mạo hiểm, cùng Nghinh Lộc với tiểu phẩm Ghen...

Tất cả sẽ có trong tập 4 100 giây rực rỡ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu (19/10/2018) trên VTV3. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước