100 giây rực rỡ: Nhóm kịch Yêu gây ấn tượng bởi khả năng hát giọng ba miền

PV-Thứ bảy, ngày 13/10/2018 21:11 GMT+7

VTV.vn - Tiết mục của nhóm kịch Yêu với tiểu phẩm "Bài trừ ngay đi" đã gây ấn tượng với khán giả với khả năng hát giọng ba miền.

5 phần trình diễn trong tập 3 chương trình 100 giây rực rỡ đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với những bộ môn nghệ thuật đa dạng. Trong đó, tiết mục của nhóm kịch Yêu với tiểu phẩm Bài trừ ngay đi đã đem đến một luồng gió mới cho chương trình.

Góp mặt trong tiết mục này, kỷ lục gia châu Á Ngọc Thịnh đã thực sự gây được ấn tượng với khán giả. Là chàng trai khiếm thị chơi được nhiều loại nhạc cụ nhất châu Á, Ngọc Thịnh xuất hiện với cây đàn quen thuộc của mình.

Tuy khiếm thị bẩm sinh nhưng đến năm 6 tuổi, Ngọc Thịnh đã thể hiện khả năng âm nhạc với những loại nhạc cụ khác nhau. Cậu bé đã đòi gia đình cho mình được tập luyện và được sống với 7 nốt nhạc. Kể từ đó, một thế giới mới mở ra trước mắt Thịnh khi cuộc sống dù không có ánh sáng nhưng lại có những thanh âm đa dạng.

Cho đến nay, ngoài việc thành thạo 10 loại nhạc cụ, Ngọc Thịnh còn viết được hàng chục bài báo cũng như soạn được những bản nhạc cho riêng mình.

100 giây rực rỡ: Nhóm kịch Yêu gây ấn tượng bởi khả năng hát giọng ba miền - Ảnh 1.

Bài trừ ngay đi đã đem nghi lễ hầu đồng lên sân khấu. Tiểu phẩm đề cao việc giữ gìn văn hóa phi vật thể của nhân loại nhưng cũng lên án việc lợi dụng tâm linh để "buôn thần bán thánh", mê tín dị đoan. Vở kịch nhận được 33 phiếu trong 100 giây đầu, 36 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được là 85,5.

100 giây rực rỡ: Nhóm kịch Yêu gây ấn tượng bởi khả năng hát giọng ba miền - Ảnh 2.

Mời quý vị đón xem tập 4 chương trình 100 giây rực rỡ phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu (19/10) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước