Hé lộ những cảnh phim Hoa cỏ may phần 3 trước ngày phát sóng

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 28/09/2017 11:40 GMT+7

VTV.vn - Hoa cỏ may phần 3 sẽ kể tiếp cho khán giả câu chuyện của nhóm bạn thân Na, Bình, Thái, Thủy, Tiến, Hương, Hùng ở thời điểm 10 năm sau câu chuyện của phần 2.

Ngày 25/9, bộ phim từng tạo nên "cơn sốt" trên màn ảnh nhỏ Hoa cỏ may (phần 1, 2) đã trở lại trên kênh VTV6, đưa khán giả sống lại trong câu chuyện về tình bạn, tình yêu của nhóm bạn trẻ đến từ nhiều vùng quê khác nhau, gặp nhau ở Thủ đô và trở nên thân thiết. Sau khi phần 1 và phần 2 của Hoa cỏ may kết thúc, khán giả sẽ tiếp tục được dõi theo phần 3 với câu chuyện của các nhân vật chính ở thời điểm 10 năm sau câu chuyện của phần 2.

Mới đây, đoạn trailer giới thiệu Hoa cỏ may phần 3 đã phần nào tiết lộ cho khán giả những tình tiết mới có phần gay cấn hơn và dường như mối quan hệ của các nhân vật trong phim sẽ có nhiều thay đổi, gặp nhiều sóng gió. Cụm từ "Hoa cỏ may và ngày lễ Valentine đen" liên tiếp xuất hiện trong đoạn trailer này cùng phần âm nhạc có tiết tấu dồn dập như dự báo sẽ có nhiều giông bão ở phần 3 của phim.

Ngoài các diễn viên từng góp mặt trong các phần trước là Hải Anh, Quyết Thắng, Hoa cỏ may phần 3 sẽ có sự tham gia của những gương mặt mới như: Hạnh Sino, Thiện Tùng, Thân Thanh Giang, Lương Giang, Vân Anh, Công Dũng, Mỹ Hạnh... Hoa cỏ may phần 3 sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 11/10, sau khi phim Giao mùa kết thúc.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa cỏ may (phần 1, 2) chính thức trở lại trên VTV6 Hoa cỏ may (phần 1, 2) chính thức trở lại trên VTV6

VTV.vn - Bộ phim Hoa cỏ may (phần 1, 2) sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 vào 13h30 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (25/9).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước