"Cơn sốt" Hoa cỏ may trở lại trên VTV6 từ ngày 25/9

VTV News, VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 12/09/2017 07:16 GMT+7

VTV.vn - Hoa cỏ may - bộ phim từng gây tiếng vang trong lần đầu tiên ra mắt cách đây 16 năm - sẽ trở lại với khán giả trên kênh VTV6 từ ngày 25/9.

Hoa cỏ may là bộ phim ghi dấu ấn lần đầu tiên của nhiều thành viên trong đoàn làm phim như: lần đầu tiên đạo diễn Lưu Trọng Ninh làm phim truyền hình, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà, Hải Anh đóng phim...

Phần 1 của Hoa cỏ may có tên "Thời niên thiếu", kể về hành trình của những bạn trẻ đến từ nhiều vùng quê. Họ gặp nhau tại thủ đô và lập nên một nhóm bạn thân thiết. Phần 2 của Hoa cỏ may mang tên "Những tháng ngày bình yên" là những câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ đan xen giữa tình bạn được miêu tả một cách nhẹ nhàng, sâu lắng.

Cơn sốt Hoa cỏ may trở lại trên VTV6 từ ngày 25/9 - Ảnh 1.

Cơn sốt Hoa cỏ may trở lại trên VTV6 từ ngày 25/9 - Ảnh 2.

Cơn sốt Hoa cỏ may trở lại trên VTV6 từ ngày 25/9 - Ảnh 3.

Cơn sốt Hoa cỏ may trở lại trên VTV6 từ ngày 25/9 - Ảnh 4.

Cơn sốt Hoa cỏ may trở lại trên VTV6 từ ngày 25/9 - Ảnh 5.

Những hình ảnh trong phần 2 của Hoa cỏ may

Khán giả truyền hình từng yêu thích bộ phim Hoa cỏ may phần 1 và phần 2 cũng như dàn diễn viên của bộ phim này sẽ một lần nữa được dõi theo những câu chuyện từng gây "sốt" trên màn ảnh nhỏ khi Đài THVN phát sóng lại bộ phim trên kênh VTV6 vào cuối tháng 9 này. Việc đưa Hoa cỏ may phần 1, phần 2 từng tạo tiếng vang cách đây 16 năm trở lại màn ảnh nhỏ cũng là để giúp các khán giả chưa có cơ hội xem bộ phim này dễ theo dõi và hiểu hơn những diễn biến trong phần 3 của bộ phim dự kiến lên sóng VTV1 trong tháng 10 sau khi phim Giao mùa kết thúc.

Trong Hoa cỏ may phần 3 sẽ có sự tham gia của những gương mặt mới như: Hạnh Sino, Thiện Tùng, Thân Thanh Giang, Lương Giang, Vân Anh, Công Dũng, Mỹ Hạnh bênh cạnh những gương mặt quen thuộc trước đây của bộ phim như: Hải Anh, Quyết Thắng... Cùng chờ đợi những diễn biến trong phần 3 của Hoa cỏ may để biết câu chuyện về tình yêu, tình bạn của các nhân vật chính trong phim sẽ có những thay đổi như thế nào ở thời điểm 10 năm sau câu chuyện của phần 2!

Cơn sốt Hoa cỏ may trở lại trên VTV6 từ ngày 25/9 - Ảnh 6.

Cơn sốt Hoa cỏ may trở lại trên VTV6 từ ngày 25/9 - Ảnh 7.

Phần 3 Hoa cỏ may sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên mới

Hoa cỏ may phần 1, phần 2 dự kiến phát sóng vào 13h30 hàng ngày trên VTV6, bắt đầu từ ngày 25/9. Tiếp đó, phần 3 của phim dự kiến phát sóng vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 16/10.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước