Hoa cỏ may (phần 1, 2) chính thức trở lại trên VTV6

CN-Thứ hai, ngày 25/09/2017 06:17 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hoa cỏ may (phần 1, 2) sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 vào 13h30 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (25/9).

Hoa cỏ may (đạo diễn: Lưu Trọng Ninh) là bộ phim từng gây tiếng vang ngay cách đây 16 năm. Phần 1 của Hoa cỏ may có tên "Thời niên thiếu", kể về hành trình của những bạn trẻ đến từ nhiều vùng quê. Họ gặp nhau tại thủ đô và lập nên một nhóm bạn thân thiết. Phần 2 của Hoa cỏ may mang tên "Những tháng ngày bình yên" là những câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ đan xen giữa tình bạn được miêu tả một cách nhẹ nhàng, sâu lắng.

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 2001, Hoa cỏ may đã đưa tên tuổi của rất nhiều gương mặt đến gần hơn với khán giả như: Hồ Ngọc Hà, Hải Anh, Quyết Thắng, Vi Cầm... Ngay khi phát sóng, Hoa cỏ may đã tạo nên một "cơn sốt" trên màn ảnh nhỏ và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình.

Hoa cỏ may (phần 1, 2) chính thức trở lại trên VTV6 - Ảnh 1.

Hoa cỏ may (phần 1, 2) chính thức trở lại trên VTV6 - Ảnh 2.

Những khán giả từng yêu mến Hoa cỏ may (phần 1, 2) hoặc chưa có cơ hội xem bộ phim này sẽ được dõi theo những câu chuyện về tình bạn, tình yêu của nhóm bạn trẻ Na, Bình, Thái, Thủy, Tiến, Hương, Hùng khi bộ phim được phát sóng trên VTV6 vào 13h30 tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ hôm nay (25/9). 

Sau khi các tập phim của phần 1, phần 2 kết thúc, trong tháng 10, khán giả sẽ được đến với câu chuyện của các nhân vật chính trong phần 3, thời điểm 10 năm sau câu chuyện của phần 2. Hoa cỏ may phần 3 sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 sau khi phim Giao mùa kết thúc.

Đừng quên bật VTV6 vào 13h30 hôm nay để dõi theo câu chuyện đã gây tiếng vang trên màn ảnh nhỏ cách đây 16 năm và chờ đợi những điều mới trong Hoa cỏ may phần 3 vào tháng 10!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước