Hoa cỏ may phần 3: Sau "Những tháng ngày bình yên" là "Giông bão"

VTV Kết nối-Thứ bảy, ngày 30/09/2017 09:25 GMT+7

VTV.vn - Không còn là "Những tháng ngày bình yên" như phần 2, các nhân vật sẽ phải trải qua nhiều "Giông bão" trong phần 3 của bộ phim Hoa cỏ may.

Sau phần 2 khép lại từ năm 2001, Hoa cỏ may đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8X. Điều này khiến phần 3 của Hoa cỏ may được nhiều người mong đợi. Điều thú vị là chính ê-kíp làm phim cũng rất nóng lòng chờ đón phần tiếp theo này với nhiều ý tưởng mới mẻ được gửi gắm.

Qua 39 tập phim Hoa cỏ may phần 3, khán giả sẽ được gặp lại các nhân vật cũ là Hùng, Na, Tiến, Thủy khi họ trưởng thành với những giông bão trong tình yêu, tình bạn, công việc, hoài bão tuổi trẻ và con đường tìm lại chính mình.

Bên cạnh đó, đạo diễn cũng đưa vào phần 3 nhiều nhân vật mới với hy vọng mang một màu sắc tươi trẻ cho bộ phim. Ngoài những gương mặt cũ như Hải Anh, Thanh Sơn, Quyết Thắng, rất nhiều diễn viên mới như Hạnh Sino, Thiện Tùng, Thân Thanh Giang, Lương Giang, Vân Anh, Mỹ Hạnh sẽ góp mặt trong Hoa cỏ may phần 3.

Hoa cỏ may phần 3 hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều cảm xúc mới. Bộ phim được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 11/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước