Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Ly hôn Thái, Khuê ngẩng cao đầu tự tin sẽ sớm có cuộc sống tốt đẹp hơn

CN-Thứ ba, ngày 08/10/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Như một lời thách thức với Thái sau ly hôn, Khuê tự tin nói rằng một ngày nào đó chính cô sẽ tự tạo cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hy sinh hạnh phúc của bản thân để đổi lấy 350 triệu đồng cứu em trai, Khuê (Hồng Diễm) nghẹn ngào và cay đắng chấp nhận ly hôn Thái (Ngọc Quỳnh). Thái có nhân tình bên ngoài nên Khuê cũng chẳng còn thiết tha gì một người đàn ông không yêu thương mình nhưng cô lại xót xa cho 2 đứa con phải chia cắt, không còn được sống cùng cả bố và mẹ.

Ở tập 18 Hoa hồng trên ngực trái, Thái đã đồng ý cho Khuê được nuôi Mun - con gái thứ hai, còn Bống - con gái lớn - sẽ vẫn sống cùng bố. Bống đã lớn và hiểu thế nào là ly hôn, hiểu mình sắp phải xa em Mun, xa mẹ. Cô bé khóc rất nhiều, chỉ mong được có mẹ ở bên. Khuê cũng ôm con vào lòng xót xa.

Trong trích đoạn tập 19 trên đây, cuối cùng, ngày Thái và Khuê ra tòa cũng đến. Sau 10 năm chung sống, cả hai đã chính thức ly hôn. Nhưng cũng chính lúc này, dường như Khuê lại mạnh mẽ hơn cả khi khẳng định rằng không phải Thái là người được giải thoát mà chính Khuê là người được tự do.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Ly hôn Thái, Khuê ngẩng cao đầu tự tin sẽ sớm có cuộc sống tốt đẹp hơn - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Ly hôn Thái, Khuê ngẩng cao đầu tự tin sẽ sớm có cuộc sống tốt đẹp hơn - Ảnh 2.

Khuê cũng ngẩng cao đầu tự tin mình sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi ly hôn Thái. "Ly hôn đúng là một cơn ác mộng nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó, chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn" - Khuê nói lời như thể thách thức chồng cũ ngay khi vừa ly hôn.

Thái phản ứng ra sao trước thái độ tự tin của Khuê? Ngay khi vừa ly hôn Khuê, Thái sẽ rước Trà (Lương Thanh) về nhà?

Tập 19 Hoa hồng trên ngực trái sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 9/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: San bị mẹ chồng ghét chính vì... bố chồng? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: San bị mẹ chồng ghét chính vì... bố chồng? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Được Thái dẫn về nhà ra mắt mẹ, 'hồ ly' Trà bị chửi ngay là 'đồ vô đạo đức' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Được Thái dẫn về nhà ra mắt mẹ, "hồ ly" Trà bị chửi ngay là "đồ vô đạo đức" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước