Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Mẹ chồng San tiết lộ lý do thù hận con dâu trong nỗi căm phẫn tột độ

CN-Thứ ba, ngày 08/10/2019 12:19 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 19 Hoa hồng trên ngực trái, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) đã chịu tiết lộ lý do vì sao lại căm hận con dâu - San (Diệu Hương).

Trong Hoa hồng trên ngực trái, San (Diệu Hương) được chồng yêu thương nhưng lại phải chịu cảnh bị mẹ chồng soi mói và căm ghét. Nhiều năm sống với Dũng (Hồng Quang) nhưng San vẫn không thể nào cải thiện được mối quan hệ với mẹ chồng. Cô cũng chẳng thể hiểu tại sao mẹ Dũng lại căm ghét mình đến nỗi cho chất lạ vào nước cam để San không thể sinh con.

Thấy thái độ của bà Kim (NSƯT Thanh Quý) càng ngày càng gay gắt, cả San và Dũng đều không thể hiểu nổi mình đã làm sai điều gì. Bà Kim thì luôn miệng nói rằng San là người có lỗi. Dũng lại nhớ ra lần đầu tiên bà Kim gay gắt với San là hôm làm lễ 49 ngày cho bố Dũng.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Mẹ chồng San tiết lộ lý do thù hận con dâu trong nỗi căm phẫn tột độ - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 19 trên đây, bà Kim đã chịu tiết lộ lý do vì sao luôn căm hận San suốt bao năm qua. Trước mặt San và Dũng, bà Kim nói trong nỗi căm phẫn tột độ: "Đêm hôm đó, ông ấy mất ở bệnh viện. Bác sĩ bảo chết vì đau tim. Ông ấy đau tim khi tôi biết được sự thật. Tôi không bao giờ quên ngày hôm đấy. Tôi không bao giờ quên giờ phút ấy. Tôi không bao giờ quên cái giờ phút phẫn nộ ấy, dù ông ấy có chết đi, tôi cũng không bao giờ quên".

Nghe những gì mẹ chồng nói, hai mắt San đỏ hoe, còn Dũng đứng thất thần.

Lý do bà Kim ghét San là gì? Vì sao bố Dũng lại lên cơn đau tim? Sự thật mà bà Kim nhắc tới là chuyện động trời nào? Tất cả đều liên quan đến San?

Tập 19 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 9/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Khuê cay đắng khi bị Thái khinh vì 'nuôi con bằng không khí' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Khuê cay đắng khi bị Thái khinh vì "nuôi con bằng không khí" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: San bị mẹ chồng ghét chính vì... bố chồng? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: San bị mẹ chồng ghét chính vì... bố chồng? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Được Thái dẫn về nhà ra mắt mẹ, 'hồ ly' Trà bị chửi ngay là 'đồ vô đạo đức' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Được Thái dẫn về nhà ra mắt mẹ, "hồ ly" Trà bị chửi ngay là "đồ vô đạo đức"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước