Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Bắt được thóp của Trà, Hùng dọa sẽ tiết lộ giới tính "đứa con đổi vận" của Thái

CN-Thứ hai, ngày 14/10/2019 19:17 GMT+7

VTV.vn - Bằng cách nào đó, Hùng - trợ lý của Thái - biết được đứa bé Trà đang mang là con gái. Anh dọa ả "tiểu tam" sẽ nói cho Thái về bí mật này.

Ở tập 20 Hoa hồng trên ngực trái, sau khi Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm) chính thức ly hôn, Trà (Lương Thanh) càng có nhiều lợi thế khi sắp được Thái lấy làm vợ. Dường như chính vì điều này mà cô ả cũng ngày càng lên mặt ở công ty.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 21 trên đây, Trà vênh váo trước mặt Hùng (Mạnh Hưng) và lập tức bị Hùng bắt nọn. Hùng sẵn sàng cùng Trà lên gặp Thái để kể "vài chuyện hay ho" với sếp.

Trà lên mặt yêu cầu Hùng tránh xa mình ra nhưng Hùng càng muốn tiếp cận Trà để "hiểu nhau hơn".

"Nếu bây giờ ông Thái biết đứa con đổi vận trong bụng cô là 'hoàng tử đái ngồi' thì sao nhở?" - Hùng dọa sẽ tiết lộ giới tính cái thai trong bụng Trà với Thái.

Mới 1 phút trước vênh mặt là thế nhưng khi vừa nghe lời đe dọa của Hùng, mặt Trà đã biến sắc. Không rõ Hùng biết được bí mật này bằng cách nào nên Trà lập tức lộ vẻ mặt lo sợ.

Trước đó, ở tập 13 của phim, trong một lần đi khám thai, Trà đã biết cái thai trong bụng mình là con gái nhưng cô nghĩ mọi cách để giấu nhẹm chuyện này và nói dối Thái rằng đứa bé chắc chắn là con trai. Đánh trúng tâm lý đang cần con trai để đổi vận của Thái nên Trà có "kim bài miễn tử" trong tay, ngày càng được Thái yêu chiều.

Nhưng bí mật của cô ả nay đã bị Hùng nắm được. Liệu rằng Hùng có để yên cho Trà tự tung tự tác sau lưng Thái? Trà sẽ làm cách nào để bịt miệng Hùng?

Tập 21 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 16/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Xé lòng cảnh hai con của Khuê phải chia lìa vì bố mẹ ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Xé lòng cảnh hai con của Khuê phải chia lìa vì bố mẹ ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Vừa ly hôn Thái nhưng Khuê lại phát hiện mình có thai? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Vừa ly hôn Thái nhưng Khuê lại phát hiện mình có thai? Giao lưu trực tuyến cùng cặp đôi Thái - Trà của 'Hoa hồng trên ngực trái' Giao lưu trực tuyến cùng cặp đôi Thái - Trà của "Hoa hồng trên ngực trái"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước