Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bống mất tích phải chăng do Trà thuê người bắt cóc?

CN-Thứ ba, ngày 22/10/2019 09:54 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, bà Hồng - mẹ Thái - hớt hải đi tìm Bống nhưng không thấy cháu đâu. Phải chăng Trà đã giở trò bắt cóc Bống?

Ở tập 22 Hoa hồng trên ngực trái, trong một lần đi học về sớm, Bống - con gái lớn của Thái (Ngọc Quỳnh) - đứng ngoài cửa và vô tình nghe được cuộc điện thoại của Trà (Lương Thanh) gọi cho Giang - con trai thầy bói Thông (NSND Công Lý). Trong cuộc nói chuyện, Trà nói với Giang phải tìm cách để cuỗm tiền của Thái rồi cao chạy xa bay vì đứa con trong bụng cô là con gái - điều mà Thái chẳng cần.

Tố cáo điều này với bố trong bữa ăn, Bống khiến Trà sững người và tỏ ra luống cuống, ra sức thanh minh với Thái và bà Hồng. Thái cũng ngỡ ngàng khi nghe những gì Bống nói và có chút hoài nghi Trà.

Trong trích đoạn tập 23 của phim, bà Hồng hớt hải chạy về nhà tìm cháu gái. Mở tung cửa các phòng nhưng bà Hồng chẳng thấy bóng dáng Bống đâu. Bà Hồng rất hốt hoảng và lo lắng.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bống mất tích phải chăng do Trà thuê người bắt cóc? - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bống mất tích phải chăng do Trà thuê người bắt cóc? - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bống mất tích phải chăng do Trà thuê người bắt cóc? - Ảnh 3.

Phải chăng vì Bống đã biết được bí mật Trà mang thai con gái nên cô bé bị dì ghẻ bắt cóc để răn đe? Thái biết chuyện con gái mất tích sẽ phản ứng ra sao? Bộ mặt thật của Trà sắp đến ngày bị lộ?

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 23/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Trong cơn say, Bảo (Hồng Đăng) đay nghiến phụ nữ với Khuê (Hồng Diễm) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Trong cơn say, Bảo (Hồng Đăng) đay nghiến phụ nữ với Khuê (Hồng Diễm) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Khuê (Hồng Diễm) sảy thai do 'lỗi' vô ý của Bảo (Hồng Đăng) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Khuê (Hồng Diễm) sảy thai do "lỗi" vô ý của Bảo (Hồng Đăng) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Dũng nghi mẹ San là tình cũ của bố mình Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Dũng nghi mẹ San là tình cũ của bố mình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước