Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Thiếu tiền làm ăn, Thái âm thầm bán đất ở quê của bố mẹ Khuê?

CN-Thứ hai, ngày 21/10/2019 19:01 GMT+7

VTV.vn - Bỗng dưng có người đến xem đất tại ngôi nhà bố mẹ Khuê đang ở, cả Khuê và bố mẹ cô đều ngỡ ngàng. Dường như Thái vì thiếu tiền làm ăn mà âm thầm rao bán mảnh đất này.

Trong trích đoạn tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, căn nhà bố mẹ Khuê đang ở bỗng nhiên có người tới xem để mua. Người này nói rằng chính chủ đất ủy quyền cho công ty của anh ta rao bán mảnh đất này.

Bố Khuê ngạc nhiên không hiểu chuyện gì xảy ra, ngỡ rằng vợ mình cần tiền nên rao bán đất. Nhưng ngay cả mẹ Khuê cũng không phải là người làm việc này. "Giấy tờ không đứng tên tôi, sổ tôi không cầm có mà bán vào mắt à?" - mẹ Khuê đáp.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Thiếu tiền làm ăn, Thái âm thầm bán đất ở quê của bố mẹ Khuê? - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Thiếu tiền làm ăn, Thái âm thầm bán đất ở quê của bố mẹ Khuê? - Ảnh 2.

Khuê (Hồng Diễm) lấy làm lạ vì bố mẹ cô không dại gì bán căn nhà này khi chẳng có tiền để mua một căn nhà khác. Dường như Khuê cũng lờ mờ đoán ra Thái (Ngọc Quỳnh) chính là "chủ đất" mà người môi giới nhắc đến.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Thiếu tiền làm ăn, Thái âm thầm bán đất ở quê của bố mẹ Khuê? - Ảnh 3.

Trước đây, vì cứu gia đình Khuê, Thái đã bỏ ra số tiền lớn để chuộc lại căn nhà cho bố mẹ Khuê và anh yêu cầu được đứng tên trên sổ đỏ. Phải chăng vì công ty đang thiếu vốn nên Thái đã âm thầm rao bán mảnh đất của bố mẹ Khuê?

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 23/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sốt ruột chỉ mong đến ngày Trà (Lương Thanh) đẻ để đổi vận Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sốt ruột chỉ mong đến ngày Trà (Lương Thanh) đẻ để đổi vận Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi Bống 'tố' Trà (Lương Thanh) mang thai con gái Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi Bống "tố" Trà (Lương Thanh) mang thai con gái Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Trong cơn say, Bảo (Hồng Đăng) đay nghiến phụ nữ với Khuê (Hồng Diễm) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Trong cơn say, Bảo (Hồng Đăng) đay nghiến phụ nữ với Khuê (Hồng Diễm)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước