Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Thái nói móc mẹ vợ 10 năm ngửa tay xin tiền con rể không biết chán

CN-Thứ tư, ngày 14/08/2019 18:06 GMT+7

VTV.vn - Hễ Khuê (Hồng Diễm) mở lời nhờ chồng hỗ trợ tài chính để lo cho nhà bố mẹ đẻ, Thái (Ngọc Quỳnh) lại được thể nói móc mẹ vợ chỉ biết xin tiền, 10 năm vẫn không chán.

Ngay từ tập 1 Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) đã tỏ thái độ khó chịu khi Khuê (Hồng Diễm) mở lời xin một chút kinh phí giúp mẹ đẻ lấp ao ở quê xây nhà cho em trai. Ở tập 3 của phim, Thái một lần nữa lại trách móc Khuê chuyện mẹ cô suốt ngày vòi tiền con rể.

"Mẹ và em trai của em chỉ có một chủ đề duy nhất là tiền. 10 năm không chán. Khi không hỏi đến tiền thì lúc đấy là hỏi đến rất nhiều tiền" - Thái vừa nói vừa nhìn vợ ngán ngẩm.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Thái nói móc mẹ vợ 10 năm ngửa tay xin tiền con rể không biết chán - Ảnh 1.

Khuê vốn chỉ ở nhà nội trợ, không có tài chính nên không dám lớn tiếng với chồng. Khuê giải thích với Thái rằng em trai mình - Hưởng (Trọng Lân) - đã sang nhà vợ ở rể nên mẹ Khuê hỏi cô nghĩ cách vay tiền cho em trai làm ăn.

"Bắt bài" mẹ vợ, Thái tặc lưỡi: "Rồi! Anh nói thật, không há miệng chờ sung mãi được đâu. Việc cưới của thằng Hưởng ai lo? Là anh! Bây giờ chỉ còn mỗi việc kiếm tiền bỏ vào mồm thôi mà cũng định vay anh à?".

Nặng lời hơn, Thái còn nói với vợ rằng trước khi muốn vay tiền người khác cũng cần phải suy nghĩ. Khuê ở thế yếu nên không thanh minh thêm được câu nào với chồng.

Tập 3 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 14/8, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Tiêu một đồng chồng cũng biết nhưng Khuê (Hồng Diễm) chấp nhận 'nhục' như thế Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Tiêu một đồng chồng cũng biết nhưng Khuê (Hồng Diễm) chấp nhận "nhục" như thế Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Thái (Ngọc Quỳnh) dạy con nhớ sau cố học, đừng làm nội trợ như mẹ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Thái (Ngọc Quỳnh) dạy con nhớ sau cố học, đừng làm nội trợ như mẹ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Đi làm về muộn, San (Diễm Hương) bị mẹ chồng nói bóng gió chơi bời Hoa hồng trên ngực trái - Tập 2: Đi làm về muộn, San (Diễm Hương) bị mẹ chồng nói bóng gió chơi bời

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước